Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc phải cắt bỏ một bên ngực vì ung thư vú, lo lắng sợ người hâm mộ quay lưng

Ca sĩ - nhạc sĩ Suran chia sẻ về căn bệnh ung thư quái ác ập đến khi cô còn quá trẻ.

Trong chương trình Video Star phát sóng tối 16/4, nữ ca sĩ Suran đã thú nhận và tiết lộ những sự thật bất ngờ về bản thân. Cô cho biết mình đã mắc phải căn bệnh ung thư vú và buộc phải cắt bỏ một bên ngực để đảm bảo an toàn cho bản thân. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc phải cắt bỏ một bên ngực vì ung thư vú, lo lắng sợ người hâm mộ quay lưng 0 

'Có thể mọi người sẽ nhìn tôi theo một cách khác, nhưng lúc đó tôi cảm thấy rất bối rối. Thật ra, tôi bị ung thư vú 4 năm về trước. Sau phẫu thuật, tôi chỉ còn một bên vú. Trải qua điều đó vào những năm cuối cùng của tuổi 20 khiến tôi thật sự rất sốc'.

Nữ ca sĩ - nhạc sĩ chia sẻ, sau phẫu thuật, bản thân đang ngày càng trở nên trung tính hơn, cách cô ăn diện và thái độ của cũng đã thay đổi khá nhiều. Bởi vậy, Suran rất sợ người hâm mộ sẽ quay lưng lại với mình khi sự nữ tính trong cô đang dần biến mất. 

Suran cũng tiết lộ, hiện tại cơ thể cô đã khỏe mạnh, không có dấu hiệu bệnh tái phát và thường xuyên kiểm tra sức khỏe. 'Bây giờ tôi đang chăm sóc bản thân rất tốt. Hôm nay tôi có thể chia sẻ điều này đến mọi người vì nó không còn gì phải lo lắng nữa' 

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc phải cắt bỏ một bên ngực vì ung thư vú, lo lắng sợ người hâm mộ quay lưng 1 

Shin Suran là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc sinh năm 1988. Cô từng hoạt động dưới nghệ danh Baily Shoo vào năm 2010 và phát hành digital single và nổi tiếng với ca khúc I Got a Feeling. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, Suran còn có thể sáng tác và sản xuất âm nhạc. Một số tác phẩm nổi tiếng như: 'Tonight' của Junsu (JYJ), 'Stay' (OST Oh My Ghost)..

Suran cũng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như DEAN, Zico, Heize và Suga (BTS).  Sau khi kết hợp cùng Suga, cả hai đã từng dính phải nghi vẫn hẹn hò. Tuy nhiên công ty chủ quản của thành viên BTS - Big Hit Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn sau một thời gian ồn ào. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi