Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ ca sĩ xứ Trung bị 'ném đá' vì photoshop ảnh mặt mình vào ảnh cưới của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh

Hành động này của Hứa Phi đã làm cho drama hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được đẩy lên đỉnh điểm.

Thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang sục sôi và tranh cãi trước sự việc nữ ca sĩ Hứa Phi đã có hành động 'cực kì kém duyên' với gia đình Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó, trong show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa do Huỳnh Hiểu Minh tham dự đã tổ chức một buổi tuyên truyền. Hứa Phi đã ủng hộ sự kiện này bằng cách đăng tải tấm ảnh cưới của tài tử họ Huỳnh nhưng lại photoshop, thay thế gương mặt của mình vào gương mặt Angela Baby . 

Đây là tấm ảnh cưới ban đầu của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh. 

Đây là tấm ảnh cưới ban đầu của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh. 

Màn photoshop khó hiểu của nữ ca sĩ. 

Màn photoshop khó hiểu của nữ ca sĩ. 

Sau khi bài viết này được đăng tải, cư dân mạng xứ Trung vô cùng bức xúc và chỉ trích dữ dội trước hành động kém duyên này của Hứa Phi. Đáng nói, hôn nhân của cặp sao hạng A này hai năm nay luôn là chủ đề được bàn tán rất nhiêu, họ liên tục vướng tin đồn rạn nứt tình cảm, thậm chí đã ly hôn. Song cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều nhiều lần bác bỏ, khẳng định hôn nhân vẫn đang hạnh phúc, viên mãn. 

Vì vậy, nhiều người vô cùng thắc mắc và bất ngờ trước hành động 'như đổ thêm dầu vào lửa' của Hứa Phi. Nhiều bình luận chỉ trích nhắm vào nữ ca sĩ như: 'Cô này IQ và EQ đều bằng 0', 'Rõ ràng là có ý đồ xấu chứ nhiệt tình cái gì', 'Tại sao lại đi photoshop mình vào ảnh cưới người khác được nhỉ. Cô này đang nghĩ gì vậy', 'Chẳng hiểu giúp Huỳnh Hiểu Minh quảng bá với tuyên truyền show ở chỗ nào',... 

Hứa Phi bị chỉ trích nặng nề vì hành động này. 

Hứa Phi bị chỉ trích nặng nề vì hành động này. 

Trước mọi chỉ trích của Cnet, Hứa Phi đã xóa bài đăng trên và thay bằng hình ảnh khác có nội dung: 'Ảnh không quan trọng, nhìn vào chữ'. Hành động khó hiểu này một lần nữa khiến nữ ca sĩ bị chỉ trích nặng nề hơn, bị cho rằng đang thách thức dân mạng và khiến sự việc lại càng thêm nghiêm trọng. 

Không lên tiếng thanh minh hay nhận lỗi, Hứa Phi như muốn thách thức neitizen. 

Không lên tiếng thanh minh hay nhận lỗi, Hứa Phi như muốn thách thức neitizen. 

Sau đó, đến sáng hôm nay, Hứa Phi đã đăng tâm thư xin lỗi gia đình Huỳnh Hiểu Minh và khản giả lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ nhận sai lầm: 'Tôi đã gọi cho điện thoại cho Huỳnh Hiểu Minh nhưng lại gọi không được. Khi đăng tấm kia lên mạng, tôi không hề có ý đồ xấu, vốn nghĩ đùa vui mà thôi nhưng không ngờ lại khiến mọi người khó chịu đến vậy. Giải trí cần có chừng mực, vui đùa cũng cần giới hạn. Lần này gây ra rắc rối, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã cảm thấy bực bội, tổn thương vì việc này. Tôi thành thật xin lỗi'  

Hứa Phi là ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Trung Quốc, cô sinh năm sinh năm 1985. Gần đây, Hứa Phi được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ tham gia show truyền hình ăn khách Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Giúp Tiin sửa lỗi