Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính 'Chiếc lá cuốn bay' Baifern Pimchanok sẽ gặp fan Việt vào cuối tháng 7

Sau khi đã xuýt xoa vẻ đẹp của Baifern qua màn ảnh đủ nhiều, nay fan Việt sẽ được chứng kiến tận mắt nhan sắc và khí chất của mỹ nhân này ngoài đời!

Trong thời gian gần đây, bộ phim Chiếc lá cuốn bay đã trở thành hiện tượng bùng nổ tại Việt Nam. Nội dung hấp dẫn, gây cấn, dàn diễn viên đẹp như mơ khiến Chiếc lá cuốn bay dường như ngày càng 'nóng' hơn. Trong đó, Baifern Pimchanok chắc chắn là cái tên được chú ý nhất. 

Baifern và Push Puttichai - nam chính của Chiếc lá cuốn bay. 

Baifern và Push Puttichai - nam chính của Chiếc lá cuốn bay.

Đối với những ai đã yêu thích phim Thái, Baifern Pimchanok không phải một cái tên xa lạ. Năm 18 tuổi, Baifern Pimchanok đã bộc lộ khả năng diễn xuất thu hút và cái duyên với khán giả qua bộ phim Mối tình đầu. Cùng với nam chính Mario Maurer, tên tuổi của Baifern bắt đầu hành trình vươn xa khỏi biên giới Thái Lan. Dù đã từng có một khoảng thời gian chững lại trong sự nghiệp, song, khi trở lại với Chiếc lá cuốn bay, Baifern đã lấy lại phong độ năm nào.

Trưa 20/7, thông tin Baifern sẽ đến Việt Nam vào ngày 30/7 tới đây bất ngờ được dân tình chia sẻ trên mạng xã hội. Với độ nổi tiếng cùng lượng fan đông đảo như hiện tại, chắc chắn sự xuất hiện của Baifern sẽ thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý từ truyền thông lẫn công chúng Việt Nam. 

Nữ chính 'Chiếc lá cuốn bay' Baifern Pimchanok sẽ gặp fan Việt vào cuối tháng 7 1

Nhiều người hâm mộ nàng Nira của Chiếc lá cuốn bay cũng không khỏi phấn khích khi được gặp gỡ, giao lưu với thần tượng ngoài đời.  

Nhiều người hâm mộ nàng Nira của Chiếc lá cuốn bay cũng không khỏi phấn khích khi được gặp gỡ, giao lưu với thần tượng ngoài đời. 

Được biết, đây là lần đầu tiên mỹ nhân hàng đầu của xứ sở Chùa Vàng đến Việt Nam để tham dự sự kiện. Tin đồn hiện tại vẫn chưa được phía Baifern chứng thực nhưng các fan vẫn mong mỏi cô nàng sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt tại đất nước hình chữ S để sau này còn quay lại nhiều lần thêm nữa!

Một vài hình ảnh của Baifern:

Nữ chính 'Chiếc lá cuốn bay' Baifern Pimchanok sẽ gặp fan Việt vào cuối tháng 7 3

Nữ chính 'Chiếc lá cuốn bay' Baifern Pimchanok sẽ gặp fan Việt vào cuối tháng 7 4

Nữ chính 'Chiếc lá cuốn bay' Baifern Pimchanok sẽ gặp fan Việt vào cuối tháng 7 5

Nữ chính 'Chiếc lá cuốn bay' Baifern Pimchanok sẽ gặp fan Việt vào cuối tháng 7 6

Giúp Tiin sửa lỗi