Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ diễn viên Go Soo Jung đột ngột qua đời ở tuổi 25, công ty quản lý không tiết lộ nguyên nhân

Làng giải trí xứ Hàn bàng hoàng trước tin diễn viên Go Soo Jung qua đời.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 12/2, công ty quản lý nghệ sĩ Story J Company gây chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc khi tiết lộ rằng nữ diễn viên Go Soo Jung vừa mới qua đời. 

Được biết, lễ tang của nữ diễn viên được tổ chức riêng tư theo như ý nguyện của gia đình vào ngày 9/2.

Phía công ty chủ quản chia sẻ: 'Chúng tôi sẽ nhớ mãi nữ diễn viên Go Soo Jung, người có nụ cười rạng rỡ tỏa sáng. An Nghỉ.'

Tuyên bố đầy đủ từ Story J Company như sau:

'Mới đây, nữ diễn viên Go Soo Jung đã rời khỏi thế giới và trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời. Cô ấy là một nữ diễn viên có trái tim thuần khiết và ngọt ngào như bất kỳ ai ngoài kia, và chúng tôi sẽ nhớ cô ấy và nụ cười rạng rỡ của cô ấy đã thắp sáng thế giới mãi mãi'.

Nữ diễn viên Go Soo Jung đột ngột qua đời ở tuổi 25, công ty quản lý không tiết lộ nguyên nhân 0 

Nữ diễn viên Go Soo Jung đột ngột qua đời ở tuổi 25, công ty quản lý không tiết lộ nguyên nhân 1 

Diễn viên Go Soo Jung sinh ngày 24/04/1995, cô lần đầu xuất hiện với tư cách là một nữ diễn viên với vai diễn phụ, nhưng đáng nhớ nhất là góp mặt trong bộ phim truyền hình đình đám Goblin đài tvN vào năm 2016. Trong đó, ngôi sao quá cố đảm nhận vai là một trong những hồn ma đi theo Ji Eun Tak (Kim Go Eun). 

Ngoài ra, Go Soo Jung cũng đóng phim chính trong bộ phim 'Perjury' của đạo diễn Solomon Solomon và cũng xuất hiện trong video âm nhạc 'With Seoul' của nhóm nhạc BTS. 

Giúp Tiin sửa lỗi