Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ diễn viên hở bạo nhất thảm đỏ showbiz Hàn hôn mê tại nhà riêng, nghi tự tử

Cảnh sát cho biết nhận được tin báo diễn viên Oh In Hye hôn mê tại nhà riêng đã nhanh chóng có mặt để cấp cứu .

Showbiz Hàn sáng 14/9 có một phen chấn động trước tin tức nữ diễn viên Oh In Hye, 36 tuổi được tìm thấy trong tình trạng hôn mê tại nhà riêng ở Songdo-dong, quận Yeonsu, Incheon. Ngay sau khi nhận được tin báo, sở cảnh sát Incheon và xe cấp cứu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa cô đến bệnh viện gần nhất.

Nữ diễn viên On In Hye,

Nữ diễn viên On In Hye,

Tình trạng khi đó của Oh In Hye không còn thở, mạch không còn đập. Theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên sinh năm 1984 chưa có dấu hiệu sẽ tỉnh lại.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc, không loại trừ khả năng Oh In Hye đã 'đưa ra lựa chọn cực đoan', ám chỉ tự tử.

Oh In Hye ra mắt năm 2011 với bộ phim điện ảnh Red Vacance Black Wedding của cố đạo diễn Park Cheol Soo. Ngoài ra, cô còn tham gia các tác phẩm No Breathing, The Plan, Secret Travel…

Năm 2011, Oh In Hye 'phủ sóng' khắp các mặt báo sau khi đến dự buổi khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan cùng chiếc váy hai dây mỏng manh, khoe triệt để vòng một. Trong suốt quãng đường trên thảm đỏ, cô nở nụ cười tươi rói và tự tin di chuyển.

Thời điểm đó, Oh In Hye chịu sự chỉ trích và tẩy chay nặng nề từ khán giả bởi ăn mặc quá khêu gợi. Công chúng xứ kim chi tỏ ra khó chịu vì trang phục thiếu vải trong khi Liên hoan phim quốc tế Busan lại yêu cầu khách mời ăn mặc trang trọng.

Cái tên của Oh In Hye gắn liền với hình ảnh hở bạo trên thảm đỏ. Cái tên của Oh In Hye gắn liền với hình ảnh hở bạo trên thảm đỏ. 

Cái tên của Oh In Hye gắn liền với hình ảnh hở bạo trên thảm đỏ. 


Nữ diễn viên hở bạo nhất thảm đỏ showbiz Hàn hôn mê tại nhà riêng, nghi tự tử 3

Oh In Hye trong chương trình Recent Olympics đã chia sẻ rằng vô cùng hối hận khi diện bộ đồ hở hang như vậy trên thảm đỏ một liên hoan phim danh tiếng. Cô khẳng định nếu quay ngược thời gian, bản thân sẽ chăm chút hơn nữa, chọn các bộ cánh cao cấp chứ không diện bộ váy hở bạo như thế.

Góp ý cho Tiin