Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ diễn viên Oh In Hye đã qua đời ở tuổi 36

Rạng sáng 14/9, Oh In Hye được tìm thấy trong tình trạng hôn mê và lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cuối cùng cô đã không qua khỏi.

Dispatch đưa tin một người thân của Oh In Hye đã xác nhận tin nữ diễn viên qua đời vào chiều 14/9. Khi được đưa đến bệnh viện vào rạng sáng nay, cô đã rơi vào tình trạng hôn mê, ngừng tim và ngừng thở.

Sau khi được cấp cứu, mạch đập và hơi thở của cô đã trở lại dù rất yếu. Tuy nhiên, cô đã không thể vượt qua cơn nguy kịch và qua đời ở tuổi 36. 

Nữ diễn viên Oh In Hye đã qua đời ở tuổi 36 0

 Tang lễ của Oh In Hye dự kiến được tổ chức riêng tư tại Bệnh viện Đại học Inha vào ngày 16/9 tới đây. 

Cảnh sát cho biết kết quả điều tra ban đầu cho thấy nữ diễn viên đã 'tìm đến biện pháp cực đoan' để quyên sinh. 

Oh In Hye sinh năm 1984 ra mắt với bộ phim điện ảnh Red Vacance Black Wedding (2011) của cố đạo diễn Park Cheol Soo. Ngoài ra, cô còn tham gia các tác phẩm No Breathing, The Plan, Secret Travel…

Năm 2011, Oh In Hye 'phủ sóng' khắp các mặt báo sau khi đến dự buổi khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan cùng chiếc váy hai dây mỏng manh, khoe triệt để vòng một. Trong suốt quãng đường trên thảm đỏ, cô nở nụ cười tươi rói và tự tin di chuyển.

Thời điểm đó, Oh In Hye chịu sự chỉ trích và tẩy chay nặng nề từ khán giả bởi ăn mặc quá khêu gợi. Công chúng xứ kim chi tỏ ra khó chịu vì trang phục thiếu vải trong khi Liên hoan phim quốc tế Busan lại yêu cầu khách mời ăn mặc trang trọng.

Góp ý cho Tiin