Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ diễn viên phim 18+ Nhật Bản nhảy lầu tự tử, bị công ty quản lý ép đóng cảnh sex nhưng lại trả lương bèo bọt

Câu chuyện buồn của nữ diễn viên 29 tuổi Asuka Aida đang trở thành tâm điểm của ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản.

Mới đây, tờ On đã đăng tải thông tin về vụ việc nữ diễn viên Nhật Bản Asuka Aida đã nhảy lầu tự vẫn. Điều đáng nói, Asuka Aida đã qua đời vào tháng 3/2019 nhưng gia đình và phía công ty vẫn giấu kín thông tin.

Được biết, một người bạn thân thiết của Asuka Aida đã tiết lộ thông tin cho báo chí và khẳng định công ty quản lý giấu kín chuyện cô qua đời để trục lợi từ những tài khoản cá nhân mà trước đó cô giao cho công ty quản lý.

Nữ diễn viên phim 18+ Nhật Bản nhảy lầu tự tử, bị công ty quản lý ép đóng cảnh sex nhưng lại trả lương bèo bọt 0

Về nguyên nhân cái chết của Asuka Aida, người bạn thân của cô cho biết, nữ diễn viên đã gặp bế tắc trong nhiều tháng trở lại đây. Cuộc sống nhiều biến cố lại thêm sự đối xử bất công từ phía công ty khiến cô gặp khủng hoảng. Asuka Aida bị ép đóng 3 cảnh sex thật sự trong phim người lớn và được trả với số tiền bèo bọt 200.000 yên (43,5 triệu đồng).

Trên trang cá nhân của mình, Asuka Aida cập nhật dòng cá nhân từ tháng 2/2019. Khi ấy cô viết: 'Tôi đang rất cô đơn và lặng lẽ nằm trong căn phòng kín. Dẫu biết rằng điều đó không tốt nhưng đây là điều tôi muốn làm mỗi khi mệt mỏi, vô vọng. Tôi thực sự muốn nghỉ ngơi, giá như có ai đó lặng lẽ ôm tôi vào lòng những lúc như thế này'.

Nữ diễn viên phim 18+ Nhật Bản nhảy lầu tự tử, bị công ty quản lý ép đóng cảnh sex nhưng lại trả lương bèo bọt 1

Thông tin Asuka Aida qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, thậm chí là phẫn nộ khi công ty quản lý giấu thông tin về cô. Đồng thời, những hoài nghi về tính an toàn của ngành công nghiệp phim nóng Nhật Bản cũng trở thành chủ đề nóng hổi thời điểm này.

Nguồn: ON

Góp ý cho Tiin