Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ diễn viên 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký' bị tố là kẻ trộm cắp chuyên nghiệp, vào nhà bạn thân trộm đồ

Sau khi bị bạn thân Tào Phỉ Nhiên tố trộm đồ, nữ diễn viên này còn bị cư dân mạng 'đào bới' ra quá khứ là trộm cắp chuyên nghiệp của mình.

Mới đây, một blogger thạo tin bên Trung Quốc đã úp mở về vụ việc một nữ diễn viên bị đồng nghiệp tố trộm cắp. Điều đáng chú ý là trong cùng thời điểm đó, nữ diễn viên Tào Phỉ Nhiên bị cư dân mạng phát hiện từng báo cảnh sát về việc bị trộm đột nhập vào nhà và 'cuỗm' đi số tài sản có giá trị lên đến 100 ngàn NDT (~ 350 triệu đồng). 

Theo nữ diễn viên Tòa Phỉ Nhiên cho biết, khi cô trở về nhà vào ngày 12/1, cô phát hiện một lượng lớn tài sản của mình đã bị trộm mất. Cô báo cảnh sát ngay sau đó và khi kiểm tra camera, phía cảnh sát chỉa mũi dùi hoài nghi vào một trong những người bạn thân của Tào Phỉ Nhiên - nữ diễn viên Ngô Vũ Đồng. Khi biết được thông tin này, Tào Phỉ Nhiên gần như không tin được. 

Tào Phỉ Nhiên

Tào Phỉ Nhiên

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Tào Phỉ Nhiên vẫn đắn đo về việc liệu có nên công khai mọi chuyện hay không. Thế nhưng, ngay sau đó không lâu, bản thân Tào Phỉ Nhiên đã liên tục bị người hâm mộ công kích vì dòng trạng thái úp mở (vốn được chia sẻ riêng với bạn bè) của mình. Tức nước vỡ bờ, Tào Phỉ Nhiên quyết định công khai mọi chuyện và viết danh sách 10 món đồ mình đã bị mất rồi đăng lên mạng xã hội. 

Bài đăng gây xôn xao của Tào Phỉ Nhiên

Bài đăng gây xôn xao của Tào Phỉ Nhiên

Ngô Vũ Đồng từng được biết đến thông qua vai diễn nữ phụ trong Sa Hải và sắp tới là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Ngô Vũ Đồng từng được biết đến thông qua vai diễn nữ phụ trong Sa Hải và sắp tới là Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Sau vụ việc này, cư dân mạng đã 'đào mộ' lại quá khứ của Ngô Vũ Đồng. Thật bất ngờ làm sao, trước đây Ngô Vũ Đồng từng bị tố cáo là kẻ trộm cắp chuyên nghiệp, nhiều năm không thay đổi được tật xấu của mình. Chỉ đến khi thi đậu Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, nữ diễn viên này mới cố gắng che giấu tật xấu của mình. 

Khi scandal nổ ra, báo chí Trung Quốc đã liên lạc với công ty quản lý của Ngô Vũ Đồng. Tuy nhiên, câu trả lời nhận được chỉ là: 'Chúng tôi không rõ về chuyện này'.  

Giúp Tiin sửa lỗi