Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ diễn viên Thái Lan đòi kiện Huyền Baby vì sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo

Vill Wannarot thẳng thừng tuyên bố không hề có chuyện cô quảng cáo cho sản phẩm của Huyền Baby.

Nằm trong lứa hotgirl đời đầu, Huyền Baby vẫn thường khiến các fan ngưỡng mộ khi nói tới cuộc sống của mình. Sau khi kết hôn, Huyền Baby ngày càng xinh đẹp, sành điệu, đời sống hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia và hai bé cưng xinh xắn. 

Tuy nhiên, không 'an phận' với vật chất đủ đầy mà chồng cung cấp, Huyền Baby còn điều hành doanh nghiệp riêng ăn nên làm ra suốt bấy lâu nay. Thương hiệu mỹ phẩm riêng do cô nàng sáng lập đến nay đã phát triển lớn mạnh, có hẳn nhà máy sản xuất đặt tại đất Hàn đắt đỏ.

Nữ diễn viên Thái Lan đòi kiện Huyền Baby vì sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo 0

Nữ diễn viên Thái Lan đòi kiện Huyền Baby vì sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo 1

Huyền Baby

Huyền Baby

Một trong số những lý do khiến người hâm mộ đặt niềm tin ở thương hiệu mỹ phẩm của Huyền Baby là việc nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Vill Wannarot làm đại diện mặt hình ảnh. 

Vill Wannarot là diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng của xứ sở chùa vàng. Cô nàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nổi tiếng qua những bộ phim quen thuộc với cả 'con dân' Việt Nam như Đêm định mệnh, Vì sao lạc, Tham vọng sang giàu, Bi tình song sinh... 

Vill Wannarot

Vill Wannarot

Bấy lâu nay cứ ngỡ Vill Wannarot là đại diện gương mặt cho thương hiệu mỹ phẩm của Huyền Baby. Nào ngờ, gần đây cô nàng đã đăng tải một bài viết tuyên bố không hề liên quan đến thương hiệu này, cũng chưa từng nhận quảng cáo với phía Huyền Baby. Bằng chứng là mặc dù bị 'gán' danh hiệu đại diện, nhưng Vill Wannarot chưa một lần đăng hình ảnh nào liên quan đến các sản phẩm của thương hiệu này. 

Nữ diễn viên gay gắt: 'Ai sử dụng sản phẩm này, xảy ra vấn đề gì, tôi xin phép không chịu trách nhiệm. Việc sử dụng hình ảnh của tôi là vi phạm bản quyền. Nếu còn tiếp tục quảng cáo với hình ảnh của tôi, tôi sẽ liên hệ đại diện luật của mình để xử lý'. 

Nữ diễn viên Thái Lan đòi kiện Huyền Baby vì sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo 4

Hiện tại, phía Huyền Baby và thương hiệu mỹ phẩm của cô chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc. 

Giúp Tiin sửa lỗi