Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một nữ diễn viên trẻ tài năng của Trung Quốc tự tử vì mâu thuẫn tình cảm

Làng giải trí Hoa ngữ lại mất đi một diễn viên nữ tài năng do nhảy cầu tự tử vì mâu thuẫn tình cảm.

Hình như con người ngày nay không đủ sức chịu áp lực hay những mâu thuẫn trong cuộc sống, họ thường tìm đến cái chết để giải thoát. Theo thông tin, làng giải trí Hoa ngữ lại ngậm ngùi tiễn biệt một diễn viên trẻ tuổi, tài năng. Cô đã quyết định nhảy cầu tự tử do mâu thuẫn tình cảm.

Theo thông tin từ trang Sohu, tối ngày 28/12, các nhà chức trách và người dân Tứ Xuyên đã phát hiện xác của một cô gái trẻ. Sau quá trình xác minh, cô gái này là nữ diễn viên 22 tuổi tên Lưu Mưu Như, nguyên nhân cái chết do nhảy cầu tự tử.

Nữ diễn viên trẻ Lưu Mưu Như 

Nữ diễn viên trẻ Lưu Mưu Như

Theo như điều tra, cô diễn viên trẻ tuổi này đang bắt đầu phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô đang thực hiện bộ phim do chính cô vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên. Bộ phim này đã khai máy được 1 tháng và không có bất cứ sự cố nào. 

Tuy nhiên, đến tối ngày 28/12 trên đường từ Thành Đô về Kiếp Giang cùng bạn bè, cô nàng đã có mâu thuẫn, trục trặc gì đó với bạn trai, hiện vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chính thức, Lưu Mưu Như đã quyết định nhày cầu tự tử, mặc dù đã được khuyên răn, ngăn cản. Lợi dụng lúc sơ hở, bạn bè xung quanh chẳng kịp trở tay, cô nàng đã tự đặt dấu chấm hết cho cuộc đời mình.

Khoảng 12 giờ trưa, ngày 29/12, theo lời phóng viên tác nghiệp tại hiện trường, tử thi của cô được vớt lên, trên người là áo sơ mi trắng và quần âu đen.

Hiện trường nơi vớt được thi thể Lưu Mưu Như 

Hiện trường nơi vớt được thi thể Lưu Mưu Như
Giúp Tiin sửa lỗi