Lee Hyori 

- Lee Hyori sinh năm 1979. Cô vốn là một thành viên của nhóm nhạc gồm 4 cô gái Fin.K.L. được thành lập vào năm 1998.

- Năm 2003, Lee Hyori bắt đầu sự nghiệp solo với đĩa hát đầu tiên có tựa Stylish E, bán được gần 160.000 bản. Với đĩa hát này cô được trao tặng giải thưởng danh giá Deasang (ca sĩ của năm) của âm nhạc Hàn Quốc. Hyori trở thành một trong những nữ ca sĩ được trả cát-xê cao nhất Hàn Quốc.

- Ngoài tài năng ca hát và diễn xuất, cặp “chân dài” và phong cách khoẻ khoắn, năng động đã giúp cho Hyori có được các hợp đồng quảng cáo của các nhãn hiệu tên tuổi như Samsung, Biotherm, Dove, Calvin Klein…

Tiin.vn trên Facebook

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori xuất hiện ‘luộm thuộm’ với trang phục nhàu nhĩ

Cách ăn mặc giản dị, xuề xòa quá mức của ‘Nữ hoàng gợi cảm’ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, Lee Hyori từ đảo Jeju trở về Seoul để tham gia ghi hình cho tập đầu tiên của show truyền hình ‘Happy Together' do đài KBS thực hiện. Xuất hiện trong trang phục quần áo rộng thùng thình, nhàu nhĩ kết hợp với chiếc ba lô và giày bệt màu ghi, Lee Hyori hoàn toàn khác xa với hình ảnh lộng lẫy, gợi cảm và đầy phong cách khi lên sân khấu.

 

Với các ăn mặc giản dị và có phần ‘luộm thuộm' này, có ai nghĩ rằng đây là ‘cô tiên quốc dân' một thời.

 

Lee Hyori với gương mặt mộc nhiều nếp nhăn

 

Mặc dù ‘Nữ hoàng gợi cảm' cười rất tươi, nhưng trông cô có phần già nua

 

Sau một thời gian ‘ở ẩn'  với ông xã ở đảo Jeju, Lee Hyori sẽ ra mắt album mới vào mùa hè này. Bên cạnh đó, cô sẽ tham gia nhiều show truyền hình thực tế. Các fan của Lee Hyori hãy đón chờ nhé!

 

Lee Hyori rời khỏi làng giải trí Hàn Quốc và theo chồng “ở ẩn” tại đảo Jeju
Giúp Tiin sửa lỗi