Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giúp bà con miền Tây chống hạn mặn: 'Nữ hoàng n.ội y' ủng hộ 200 triệu, Đông Nhi kêu gọi lập quỹ, fan hưởng ứng nhiệt tình

Sau MC Đại Nghĩa và Thủy Tiên, Ngọc Trinh là sao Việt tiếp theo đứng ra kêu gọi khán giả cùng giúp đỡ mang máy lọc nước biển tới bà con miền Tây đang chống chọi với hạn, mặn.

Những ngày qua, câu chuyện người dân miền Tây đang đối diện với điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, hạn và ngập mặn ngày càng diễn biến phức tạp. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ sự lo lắng cũng như kêu gọi, tìm cách giúp đỡ để người dân nơi đây vượt qua được giai đoạn khó khăn, có đủ nước sinh hoạt hằng ngày.

Tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt. 

Tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt.

Hạn hán mất mùa. 

Hạn hán mất mùa.

Xuất thân từ Trà Vinh, một vùng đất khá khó khăn thuộc miền Tây, khi chứng kiến cảnh người dân quê mình đang gồng mình chống chọi với thiên niên, Ngọc Trinh cũng không thể làm ngơ. Người đẹp đã lập tức công khai đóng góp số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ người dân miền Tây chống hạn mặn.

Ngọc Trinh viết: 'Hiện trạng mùa dịch khó khăn lại nhìn thấy miền Tây đang ngập mặn và thiếu nước nặng nề như thế này thì thật sự rất đau lòng. Trinh muốn làm 1 điều gì đó thiết thực cho miền Tây. Nay Trinh kêu gọi rất mong sự đóng góp của quý anh chị và các bạn cùng Trinh đem nước ngọt đến các tỉnh miền Tây đang rất cần chúng ta!

Trinh xin góp 200 triệu đồng cho chuyến vận động này và mong là các mạnh thường quân cùng chung tay với Trinh đem được nhiều máy lọc nước mặn đến cho bà con. Trinh sẽ kêu gọi thêm để mua thêm nhiều máy lọc nước cho 5 tỉnh miền Tây đang nhiễm mặn và thiếu nước sinh hoạt. 40 triệu đồng/ một máy với công suất 500 lít/h. Rất mong nhận được sự đồng hành này của quý vị và được nhiều hơn máy lọc nước cho bà con miền Tây.'

Ngọc Trinh góp 200 triệu đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng chung tay ủng hộ. 

Ngọc Trinh góp 200 triệu đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng chung tay ủng hộ.

Hành động và lời kêu gọi ủng của Nữ hoàng nội y ngay sau đó nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người công khai chuyển tiền đến tài khoản của người đẹp Trà Vinh để cùng chung tay giúp người dân miền Tây vượt qua khó khăn này.

Nhiều người công khai chuyển tiền đến tài khoản của Ngọc Trinh để ủng hộ bà con miền Tây. 

Nhiều người công khai chuyển tiền đến tài khoản của Ngọc Trinh để ủng hộ bà con miền Tây.

Hành động của cô khiến công chúng phải ngưỡng mộ. 

Hành động của cô khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

Được biết, thời gian này người đẹp hạn chế mua sắm, đầu tư hết tiền bạc và công sức để thực hiện căn biệt thự mới nhưng cô vẫn sẵn sàng quyên góp cho người dân miền Tây khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Khi biết tin bà con miền Tây đang phải chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt, ca sĩ Đông Nhi cũng vô cùng đau xót. Bà xã Ông Cao Thắng mong cho mọi chuyện được cản thiện để đời sống của bà con bớt khó khăn hơn.

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Thêm một lần nữa quê hương chúng ta cần sự chung tay!!! 

Nạn dịch còn chưa khỏi thì thiên tai tiếp tục ập đến với bà con miền đồng bằng sông nước. Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng với bà con mình là chia sẻ và lan toả yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé!!!

Mọi người cùng nhau góp chút sức vào tài khoản của chị Thuỷ Tiên để nguồn nước sinh hoạt có thể nhanh chóng đến với bà con mình nhé!'

Đông Nhi cũng hưởng ứng từ lời kêu gọi của ca sĩ Thủy Tiên. 

Đông Nhi cũng hưởng ứng từ lời kêu gọi của ca sĩ Thủy Tiên.

Như vậy, Ngọc Trinh là nghệ sĩ tiếp theo sau một số nghệ sĩ như MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thủy Tiên góp tiền bạc lẫn công sức trong việc khắc phục khó khăn tại các tỉnh miền Tây Nam bộ. 

Nữ ca sĩ dành một chia sẻ dài để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con miền Tây.  

Nữ ca sĩ dành một chia sẻ dài để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con miền Tây. 

Ca sĩ Thủy Tiên  cũng chi nóng 50 triệu và tích cực vận động khán giả, các mạnh thường quân giúp đỡ lắp máy lọc nước biển tới các tỉnh miền Tây. Thủy Tiên cho biết, ngày hôm nay (13/3), cô sẽ trực tiếp tới địa điểm đầu tiên là Gò Công để khảo sát và xin phép chính quyền địa phương cho kỹ thuật tới lắp đặt máy lọc. 

‘Tiên sẽ chụp ảnh lại để mọi người cập nhật nha. Nếu mọi người giúp nhiều thì sẽ có nhiều người dân được giúp hơn. Ở Bến Tre và những vùng khác cần giúp đỡ, ai biết có thể giúp Tiên xin địa chỉ cụ thể và hướng dẫn để Tiên khảo sát giúp đỡ bà con nha mọi người', nữ ca sĩ nói thêm. Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cũng khẳng định sẽ cố gắng chi thêm tiền để ít nhất phải giúp đỡ một vùng dân vượt qua thiên tai này.

Giúp bà con miền Tây chống hạn mặn: 'Nữ hoàng nội y' ủng hộ 200 triệu, Đông Nhi kêu gọi lập quỹ, fan hưởng ứng nhiệt tình 7 

Đại Nghĩa là nghệ sĩ đầu tiên kêu gọi lắp máy lọc nước cho người dân.  

Đại Nghĩa là nghệ sĩ đầu tiên kêu gọi lắp máy lọc nước cho người dân. 

Còn  MC Đại Nghĩa cho biết, anh và những người đồng hành hiện đã lắp đặt 14 máy lọc nước tại Bến Tre, 10 giếng nước tại Cà Mau để người dân có nước ngọt sinh hoạt. Nam MC cũng chia sẻ chuyện sẽ vẫn tiếp tục lắp thêm những máy lọc nước tại nhiều tỉnh khác, đồng thời cũng kêu gọi mọi người cùng hỗ trợ người dân miền Tây.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ