Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo mất tích, chồng tài tử vội báo cảnh sát và được tìm ra ở nơi không ngờ

Câu chuyện mất tích của Kim Nam Joo đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì nhiều điểm đáng nghi.

Mới đây, cộng đồng fan được phen 'phát sốt' khi hay tin vào tối muộn ngày 30/5 vừa qua, tài tử Kim Seung Woo đã báo cảnh sát việc bà xã là 'nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo mất tích. Ngay lập tức, cảnh sát tiến hành điều tra và tìm kiếm. Không lâu sau đó, họ phát hiện cô đang có mặt tại khách sạn Hyatt ở Gangnam. Nữ diễn viên này sau đó đã trở về nhà an toàn.

Một nguồn tin cho biết Kim Nam Joo đột ngột cắt đứt liên lạc với chồng sau khi 2 người xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, cô nàng đã lên tiếng phủ nhận việc vợ chồng cô xảy ra mâu thuẫn.

Kim Nam Joo và chồng. 

Kim Nam Joo và chồng.

Qua cuộc phỏng vấn vào ngày 7/6, Kim Nam Joo chia sẻ: 'Chúng tôi không có vấn đề gì hết. Ngày hôm đó, tôi có tụ tập với bạn bè ở khách sạn, vì 1 chuyên gia trang điểm mà chúng tôi quen biết đã lâu có chuyện vui. Tôi không biết điện thoại của mình hết pin. Chồng tôi quay trở về nhà sau khi uống rượu. Anh ấy ngạc nhiên khi không thể liên lạc với tôi và đã báo cảnh sát'.

'Nữ hoàng quảng cáo' chia sẻ thêm: 'Tôi cũng băn khoăn chẳng hiểu tại sao ông xã lại phản ứng thái quá như vậy… Đó không phải vấn đề gì to tát nhưng tôi nghĩ vì chúng tôi là nghệ sĩ nên mới gây sự chú ý'.

Chi sẻ về mối quan hệ vợ chồng với tài tử Kim Seung Woo, Kim Nam Joo bày tỏ: 'Tôi hiểu vì là nghệ sĩ nên sẽ có tin đồn nhưng thực tế chúng tôi không có vấn đề nào hết. Anh xã chăm sóc tôi nhiều lắm. Tôi thậm chí còn chẳng đi được đâu hết.'

Tuy nhiên, theo một số khán giả, những lời giải thích của bà xã Kim Seung Woo khá đáng nghi. Bởi theo lời kể của cặp đôi, nữ diễn viên chỉ mất liên lạc một lúc vì phải đi gặp bạn và điện thoại sập nguồn, tuy nhiên theo luật thì cảnh sát chỉ thật sự vào cuộc khi đối tượng bị mất tích quá 24 tiếng đồng hồ.

'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo mất tích, chồng tài tử vội báo cảnh sát và được tìm ra ở nơi không ngờ 1 

Nhiều fan hoài nghi về sự việc. 

Nhiều fan hoài nghi về sự việc.

Chưa hết, theo mọi người, khi phát hiện người thân của họ mất tích sẽ việc đầu tiên mà ai cũng nghĩ đến là gọi điện thoại cho bạn bè, đồng nghiệp của người thân đó trước khi báo cảnh sát. Tuy nhiên Kim Seung Woo lại không hề gọi điện cho những người bạn thân thiết của vợ mà lại báo ngay cho cảnh sát. Chính những suy nghĩ này khiến fan lo lắng rằng vợ chồng 'nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo thật sự có vấn đề nhưng đang cố che giấu.

Năm 2005, sau 2 năm hẹn hò, Kim Seung Woo và Kim Nam Joo quyết định tiến tới hôn nhân. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi từng được làng giải trí Hàn gọi là câu chuyện ngôn tình giữa đời thực. 

'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo mất tích, chồng tài tử vội báo cảnh sát và được tìm ra ở nơi không ngờ 3 

Chuyện tình của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Chuyện tình của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước khi kết hôn với Kim Nam Joo, Kim Seung Woo từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Anh từng kết hôn với nữ diễn viên Lee Mi Yeon và li dị vào năm 2000 vì không tìm được tiếng nói chung.

Sau ly hôn, Kim Seung Woo mất niềm tin vào một mái ấm gia đình. Đứng trước những hồ nghi, lo ngại về hôn nhân, Kim Seung Woo luôn có Kim Nam Joo ở bên. Và rồi, hiện tại, họ là cặp vợ chồng khiến cả làng giải trí ngưỡng mộ vì gia đình trong mơ với 1 đứa con gái và 1 cậu con trai.

Giúp Tiin sửa lỗi