Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên làm giám khảo Miss Grand Japan 2017

Thí sinh đăng quang cuộc thi này sẽ đại diện Nhật Bản đến Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra vào tháng 10 tới.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Ngọc Duyên đã chính thức quay trở lại làng giải trí với nhiều hoạt động. Mới đây, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 được BTC cuộc thi Miss Grand Japan 2017  (Hoa hậu Hòa bình Nhật Bản 2017) mời sang xứ sở hoa anh đào làm giám khảo.

Để chuẩn bị thật tốt cho vai trò mới, thời gian qua, Ngọc Duyên không ngừng trau dồi bản thân. Cô chủ yếu ở nhà rèn luyện tiếng Anh cũng như tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Ngọc Duyên tiết lộ, cô mong muốn mỗi lần xuất hiện sẽ thực sự nổi bật, vừa là cách để cô nâng tầm tên tuổi, vừa là phép lịch sự với ban tổ chức các sự kiện.

Theo lịch trình, Ngọc Duyên sẽ bay đến Nhật Bản vào rạng sáng ngày 11/9 cùng với ekip của mình bao gồm nhiếp ảnh, make up và stylist. 

Nữ hoàng sắc đẹp 2016 tâm sự cô cảm thấy bản thân vừa háo hức lại vừa tự hào. Chỉ mới cách đây một năm, cô còn là thí sinh nhưng nhờ sự tự tin, thông minh đã giúp Ngọc Duyên đăng quang vị trí cao nhất tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

Người đẹp hy vọng sẽ cùng các ban giám khảo còn lại tìm ra thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi để đại diện cho đất nước Nhật Bản sang Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Ngọc Duyên mong muốn người chiến thắng sẽ là đối thủ xứng tầm của Á hậu Huyền My tại cuộc thi này.

Trong bộ ảnh mới nhất, Ngọc Duyên khoe vóc dáng gợi cảm cũng như thần thái kiêu sa đầy quyền lực. Cô diện những thiết kế mới nhất của NTK Đỗ Long nhằm tôn vinh đường cong chữ S gợi cảm.

Miss Grand International hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hiện là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới, với sự tham dự của các thí sinh đến từ 80 - 90 quốc gia trên khắp thế giới. Cuộc thi năm nay dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian, từ ngày 5/10 - 25/10/2017 tại Việt Nam ở 3 tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Huế và Kiên Giang.

Ảnh: Rin Trần, Stylist: Hiệp Chu, Make up: Hưng Đặng, Trang phục: NTK Đỗ Long

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi