Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng sẽ lại Cbiz vào ngày 20/11?

Những động thái gần đây của Phạm Băng Băng khiến netizen tin rằng nữ diễn viên sẽ sớm tái xuất sau thời gian 'im hơi bặt tiếng' từ khi bê bối trốn thuế xảy ra.

Việc trốn thuế bạc tỷ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Người đẹp bị công chúng lên án gay gắt, các nhãn hàng do cô làm đại diện tuyên bố hủy hợp đồng. Các dự án phim có cô tham gia cũng rơi vào ngừng trệ phát sóng.

Trong khoảng thời gian đó, Phạm Băng Băng dường như biến mất khỏi Cbiz. Nhiều người lo lắng cho sự nghiệp của nữ diễn viên, nhất là khi cô đang đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp - vị trí độc tôn trong làng giải trí Hoa ngữ.

Phạm Băng Băng sẽ quay trở lại Cbiz vào ngày 20/11 tới.

Phạm Băng Băng sẽ quay trở lại Cbiz vào ngày 20/11 tới.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài vắng bóng trước truyền thông nước này, mới đây, Phạm Băng Băng có nhiều động thái ám chỉ việc sắp trở lại giới giải trí. Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải một hình ảnh của mình lên nhóm chat bạn bè với lời nhắn: 'Ngày 20/11 gặp mặt'. 

Phạm Băng Băng ám chỉ việc sẽ quay lại Cbiz vào ngày 20/11.

Phạm Băng Băng ám chỉ việc sẽ quay lại Cbiz vào ngày 20/11.

Lời nhắn này của Phạm Băng Băng khiến nhiều người cho rằng có thể nữ diễn viên sẽ tham gia sự kiện nào đó vào ngày này và quay trở lại giới giải trí sau nhiều ngày vắng bóng.

Trước đó, vào ngày 11/11, ngày lễ độc thân của Trung Quốc và là dịp để toàn dân mua sắm thả ga, nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp do chính Phạm Băng Băng thành lập đã đăng tải hình ảnh của cô kèm theo lời nhắn: 'Ngày 11/11 vốn đại diên cho sự cô đơn nhưng vì có mọi người làm bạn nên hôm nay thật ấm áp'. 

Phạm Băng Băng xinh đẹp trong quảng cáo mới nhất của nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp do chính cô làm chủ.

Phạm Băng Băng xinh đẹp trong quảng cáo mới nhất của nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp do chính cô làm chủ.

'Nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng sẽ lại Cbiz vào ngày 20/11? 3

Nhãn hàng này còn gửi những túi quà nhỏ với lời nhắn nhủ khi nhớ đến cô thì hãy mở túi gấm ra, đó là lời chúc phúc tốt nhất cô dành tặng cho người hâm mộ.

'Nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng sẽ lại Cbiz vào ngày 20/11? 4

Lý Thần - bạn trai của Phạm Băng Băng cũng tham gia PR cho nhãn hiệu này. 

Giúp Tiin sửa lỗi