Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ idol K-pop gây tranh cãi khi quay vlog mua sắm tại cửa hàng đồ chơi 18+

Ellin, thành viên nhóm nhạc nữ Crayon Pop gây xôn xao khi đăng tải video mua sắm tại cửa hàng đồ chơi người lớn trên kênh YouTube cá nhân.

Gần đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao trước một video có chủ đề nhạy cảm được đăng tải trên kênh YouTube có hơn 218.000 người đăng ký của cựu thành viên Crayon Pop - nữ idol Ellin. Trong video, nữ idol đã đến mua sắm tại một cửa hàng đồ chơi người lớn 18+, nơi bày bán nhiều sản phẩm liên quan đến đời sống tình dục của người trưởng thành.

Nữ idol K-pop gây tranh cãi khi quay vlog mua sắm tại cửa hàng đồ chơi 18+ 0

Video trải nghiệm tại cửa hàng đồ chơi tình dục của nữ idol Ellin.

Video trải nghiệm tại cửa hàng đồ chơi tình dục của nữ idol Ellin.

Cụ thể, lúc đầu nữ ca sĩ 9x có phần ngập ngừng khi bước vào cửa hàng. Tuy nhiên, cô được nhân viên cửa hàng hỗ trợ nên dần tự tin hơn để giới thiệu các sản phẩm cho người xem. Ellin cho biết nội thất bên trong cửa hàng khác hoàn toàn so với tưởng tượng của cô. Mọi thứ bên trong được bày trí đẹp mắt như một shop mỹ phẩm.

Nữ idol K-pop gây tranh cãi khi quay vlog mua sắm tại cửa hàng đồ chơi 18+ 2

Mỹ nhân nhóm Crayon Pop chia sẻ, cô biết nhiều người vừa ngại ngùng lại vừa tò mò về những món đồ 18+ trong một cửa hàng người lớn. Cô cũng khẳng định xã hội hiện đại đã khác xưa, người ta không nhất thiết phải xấu hổ khi bước vào nơi bày bán những món đồ nhạy cảm.

Nữ idol K-pop gây tranh cãi khi quay vlog mua sắm tại cửa hàng đồ chơi 18+ 3

Nữ idol K-pop gây tranh cãi khi quay vlog mua sắm tại cửa hàng đồ chơi 18+ 4

Hành động này của nữ idol gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng Hàn Quốc. Một bộ phận dân mạng cho rằng Ellin quá hiện đại và dũng cảm khi công khai nội dung 18+ trong khi showbiz Hàn vốn là môi trường khá khắt khe về những vấn đề như thế này, đặc biệt trong giới idol Kpop.

Tuy nhiên, một bộ phận lại phản ứng khá gay gắt. Theo họ, Ellin là thần tượng cho giới trẻ nhưng lại không giữ hình tượng mà vô tư đề cập đến chủ đề nhạy cảm, còn khuyến khích đến những nơi không lành mạnh.

Đặc biệt, Ellin tiết lộ đã chi hết 500.000 won (hơn 9,7 triệu đồng) cho các món đồ trong shop. Tuy nhiên, các món đồ đã mua vẫn bị người đẹp giấu kín.

Góp ý cho Tiin