Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ rapper từng quấy rối tình dục Jungkook (BTS) tuyên bố đã quan hệ với Shawn Mendes, khẳng định anh chàng là 'gay cứng'

Dù không mấy tin tưởng lời của CupcakKe, song cộng đồng fan của Shawn Mendes không khỏi hoang mang trước những phát ngôn gây sốc gần đây của nữ rapper.

Trong sự nghiệp của mình, nữ rapper CupcakKe không để lại bất kỳ bài hit ấn tượng nào mà thay vào đó, cô lại nổi tiếng với những phát ngôn nghe như quấy rối tình dục các ngôi sao nam nổi tiếng. 

Nữ rapper từng quấy rối tình dục Jungkook (BTS) tuyên bố đã quan hệ với Shawn Mendes, khẳng định anh chàng là 'gay cứng' 0

Vào tháng 11/2017, CupcakKe tuyên bố bản thân là một fan cứng của Jungkook (BTS), nhưng đồng thời, cô cũng chia sẻ một loạt bài viết khẳng định mình rất ham muốn được quan hệ tình dục với nam thần tượng. Ngay lập tức, loạt Tweet nhạy cảm và thiếu tôn trọng đến thần tượng nam nổi tiếng của CupcakKe đã vấp phải gạch đá của các fan, khiến cô bị chỉ trích trong một thời gian dài. 

Vụ việc của Jungkook vừa qua được chưa đến hai năm, CupcakKe lại 'quay lại đường cũ' với vô số phát ngôn công kích thẳng đến Shawn Mendes và Camila Cabello. Trên Twitter cá nhân của mình, CupcakKe cho biết cô đã 'đi xa' với Shawn Mendes vì Camila Cabello là một người phân biệt chủng tộc. 

Cô cho biết: 'Đúng, tôi đã làm chuyện đó với người đàn ông của cô… Tôi cố ý làm thế là vì hành động phân biệt chủng tộc của cô'. 

Chưa dừng lại ở đó, CupcakKe còn gây tranh cãi gay gắt vì có lời lẽ công kích đến bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của Shawn Mendes.  

Loạt Tweet gây tranh cãi gay gắt của CupcakKe. 

Loạt Tweet gây tranh cãi gay gắt của CupcakKe.

Có thể những phát ngôn của CupcakKe sẽ thu hút nhiều sự tin tưởng từ cộng đồng fan lẫn netizen 'hóng hớt' hơn, nếu cô nàng không đăng tải thêm một Tweet đánh giá về Shawn Mendes. Mới trước đó vài tiếng thôi, CupcakKe còn khẳng định đã 'quan hệ' với chàng Sò, nhưng ở Tweet thứ ba này, nữ rapper lại khẳng định nam ca sĩ Stitches là… 'chàng gay tốt bụng'. 

Mới đầu nghe vô lý, nghe đi nghe lại vẫn thấy phát ngôn của CupcakKe quá đỗi không có lý! Liệu nữ rapper có đang công kích một cách xấu xí đến các đồng nghiệp của mình, bất chấp ảnh hưởng xấu đối với hình ảnh của Shawn Mendes và Camila Cabello?

Với 'tiền sử' của CupcakKe, cũng không loại trừ khả năng cô nàng chỉ đang ảo tưởng trên trang Twitter của mình, giống như vụ việc với Jungkook năm nào. 

Với 'tiền sử' của CupcakKe, cũng không loại trừ khả năng cô nàng chỉ đang ảo tưởng trên trang Twitter của mình, giống như vụ việc với Jungkook năm nào.
Giúp Tiin sửa lỗi