Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ trợ lý viết thư tay cho Phượng Chanel sau hơn 7 ngày làm việc gây chú ý

Bức thư tay dài 3 trang của nữ trợ lý bày tỏ tình cảm đối với Phượng Chanel khiến người ta không khỏi xôn xao khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Nữ trợ lý viết thư tay cho Phượng Chanel sau hơn 7 ngày làm việc gây chú ý 0

Ở thời đại bây giờ khi công nghệ phát triển, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn trên mạng xã hội hay một email thì thông điệp hay tình cảm mà chúng ta muốn gửi gắm đã có thể truyền đi nhanh chóng tới người cần nhận. Tuy vậy vào những dịp đặc biệt, hay đối với những nhân vật đặc biệt, chúng ta đôi lúc sẽ chọn cách trao yêu thương qua những bức thư viết tay một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Như cô gái Đàm Mỹ Linh, nữ du học sinh Úc trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Được biết, Mỹ Linh là trợ lý mới của nữ doanh nhân Phượng Chanel. Làm việc ở vị trí mới được hơn 7 ngày ở Hà Nội, cô đã quyết định viết một bức thư tay dài 3 trang để thể hiện suy nghĩ và tình cảm của mình đối với nữ doanh nhân trước khi chị quay trở lại Sài Gòn.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung bức thư đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý.

Nữ trợ lý viết thư tay cho Phượng Chanel sau hơn 7 ngày làm việc gây chú ý 1

1 phần bức thư tay của nữ thư ký gửi Phượng Chanel.

1 phần bức thư tay của nữ thư ký gửi Phượng Chanel.

Trong thư, Mỹ Linh bày tỏ 7 ngày làm việc với sếp của mình - Phượng Chanel, là 7 ngày giá trị nhất đối với bản thân khi cô học hỏi được rất nhiều điều ở chị từ phong thái, cách nói chuyện, cách lãnh đạo cho tới cách quan tâm chân thành, tỉ mỉ.

Con người cũng như phong cách làm việc của nữ doanh nhân chính là hình mẫu người thành đạt mà nữ du học sinh Úc này luôn muốn phấn đấu để trở thành.

'Trong bao nhiêu năm nay, em đã từng thực tập, đi làm và nghỉ nhiều chỗ, chỉ vì một niềm tin vững chãi: Mình muốn trở thành một người phụ nữ như thế nào?... Em chưa từng gặp ai giống chị, dùng sự nữ tính để khiến mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn. Và cũng có lúc, em thấy chị đầy nhiệt huyết, tham vọng, dám nghĩ lớn, nói những câu chuyện của những người đàn ông máu mặt. Em ước mình có thể bằng 1/10 chị ở mọi mặt', Mỹ Linh bày tỏ.

Dưới bài chia sẻ về bức thư cũng có những bình luận thể hiện cảm xúc tương tự.

Dưới bài chia sẻ về bức thư cũng có những bình luận thể hiện cảm xúc tương tự.

Chủ nhân bức thư - Đàm Mỹ Linh (ngoài cùng bên phải), chụp cùng Phượng Chanel.

Chủ nhân bức thư - Đàm Mỹ Linh (ngoài cùng bên phải), chụp cùng Phượng Chanel.

Khi nhận được bức thư viết tay này, nữ doanh nhân Phượng Chanel hẳn sẽ vô cùng vui và hạnh phúc. Giữa muôn vàn những email với những font chữ cài sẵn khô khan thì việc đọc một bức thư viết tay mềm mại, tỉ mì là điều thực sự đặc biệt.

Nữ trợ lý viết thư tay cho Phượng Chanel sau hơn 7 ngày làm việc gây chú ý 5

Những hình ảnh mới nhất của nữ doanh nhân tại Hà Nội.

Những hình ảnh mới nhất của nữ doanh nhân tại Hà Nội.

Giúp Tiin sửa lỗi