Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

'Nữ xà vương' Taylor Swift tung app cá nhân, chính thức cạnh tranh với Kim Kardashian

Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với 'mẹ rắn' trên ứng dụng này đấy, sẵn sàng chưa nào?

Taylor Swift vừa tung ra video quảng bá cho ứng dụng cực chất sắp ra mắt của mình. 'Chào các bạn, Taylor đây. Tôi có một thứ tuyệt hay và muốn chia sẻ với các bạn' - nữ ca sĩ nói trong video vừa được tải lên YouTube.

Nhất cử nhất động của Taylor sẽ được cập nhật trên ứng dụng này.

Ứng dụng 'The Swift Life' được mô tả là một 'nơi sáng tạo, tổng hợp và mang tính cộng đồng để người dùng tương tác với nhau và với… Taylor. Biết được thông tin này, các fans chắc hẳn sẽ 'tim đập chân run' vì quá hào hứng, ai mà không muốn trò chuyện với Taylor cơ chứ. Các nội dung độc quyền cũng sẽ xuất hiện và cô ca sĩ 'Look What You Made Me Do' còn có thể like, hay bình luận ở đó.

 

 

Taylor Swift đang rất hào hứng và hy vọng các fan sẽ yêu thích app mới.

Hơn thế nữa, app còn đi kèm với bộ emoji đặc biệt mang tên 'Taymojis'. Đây được xem là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Kim Kardashian khi cô nàng 'siêu vòng 3' cũng sở hữu bộ icon ăn khách của riêng mình.

The Swift Life dự kiến được ra mắt cuối năm nay, là sản phẩm kết hợp cùng Glu - công ty từng phát hành các trò chơi di động cho nhiều ngôi sao như Katy Perry Pop, Britney Spears: American Dream, Nicki Minaj: The Empire, và tất nhiên Kim Kardashian: Hollywood. CEO Nick Earl gọi đây là 'môi trường tương tác cao' và 'một dự án số đậm tính giải trí'. Rất đáng để chờ đợi phải không?

Clip giới thiệu về ứng dụng 'chất nhất quả đất' của Taylor Swift!

Trước đó Kim Kardashian cũng tung ra ứng dụng có tên Kimoji. Sau khi tải về Kimoji, người dùng có thể truy cập vào hơn 250 emoji và sticker liên quan tới Kim Kardashian, từ... vòng ngực, mông, của cô. Bạn có thể dùng các emoji và sticker trong email và hàng loạt ứng dụng phổ biến như iMessage, WhatsApp, Facebook Messenger.

Kimoji của 'cô Kim siêu vòng ba' từng khiến 'sập' tạm thời App Store của Apple ngay sau khi ra mắt.

 

Kimoji của Kim Kardashian
Góp ý cho Tiin