Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nửa đêm Hoàng Tử Thao livestream tỏ tình 'rất yêu một nữ ca sĩ Hàn Quốc': Cư dân mạng gọi tên IU

Dù không chia sẻ đó là ai nhưng dân tình phần nào đoán được 'người trong mộng' của Hoàng Tử Thao. Cựu thành viên EXO còn cho biết muốn công khai và còn lên kế hoạch cưới người đẹp này.

Rạng sáng 22/11, Hoàng Tử Thao bỗng livestream để tâm sự nỗi lòng với người hâm mộ. Có lẽ cảnh đêm tĩnh mịch khiến anh dễ trải lòng quanh một vấn đề nhạy cảm mà người nổi tiếng nào cũng muốn che giấu - tình đơn phương. Theo Hoàng Tử Thao, anh đang rất thích một nữ ca sĩ Hàn Quốc, từng nhắn tin riêng cho đối phương qua Instagram mà không được trả lời.

Qua buổi livestream này, nam diễn viên mong là sự việc sẽ được truyền thông đẩy lên rầm rộ, nữ ca sĩ sẽ biết được nỗi lòng của anh và cho anh một cơ hội. Thậm chí nếu người này đồng ý, Hoàng Tử Thao sẽ công khai chuyện yêu đương và ngay lập tức lên kế hoạch làm đám cưới.

Hình ảnh Hoàng Tử Thao trong buổi livestream

Hình ảnh Hoàng Tử Thao trong buổi livestream

'Nếu ngày mai chuyện này lên hot search rồi cô ấy biết tôi thích cổ thì tốt quá. Nhưng cũng chả có nghĩa lý gì khi không thể gặp nhau...'. 'Tình cảm này không thể nào nói rõ, không phải đu idol, các bạn không hiểu được...', Hoàng Tử Thao liên tục khẳng định.

Buổi livestream sau đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, người thì cho rằng mối tình của Tử Thao quá sâu đậm mà không được đáp lại nên anh mới bất đắc dĩ lên mạng thanh minh, có người thì ngờ vực cho rằng anh đang đùa hơi quá.

IU là nữ ca sĩ Hàn Quốc duy nhất trong số 3 người anh follow

IU là nữ ca sĩ Hàn Quốc duy nhất trong số 3 người anh follow

Ngay sau đó, khán giả đã đổ vào Instagram Hoàng Tử Thao để truy lùng 'nữ ca sĩ Hàn Quốc' này. Và cái tên nhanh chóng được tìm ra đó chính là... IU. Bởi anh chỉ follow có 3 người trên Instagram, và IU là nữ ca sĩ Hàn Quốc duy nhất. Hồi tháng 5 vừa qua, anh chàng còn để lại bình luận 'Chúc mừng sinh nhật' trên ảnh của IU.

Nửa đêm Hoàng Tử Thao livestream tỏ tình 'rất yêu một nữ ca sĩ Hàn Quốc': Cư dân mạng gọi tên IU 2

Hiện nay phía IU chưa có động thái gì về việc này. Trước đây, Hoàng Tử Thao cũng từng lộ bằng chứng hẹn hò với một hotgirl Hàn Quốc tên Kim Min Hye. Có vẻ 'gu' của anh chàng là các cô gái xứ kim chi.

Góp ý cho Tiin