Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên NU'EST tình nguyện làm phiên dịch viên, cứu sống em bé lên cơn co giật trên máy bay

Trên chuyến bay của Asiana Airlines trở về Hàn Quốc, nhờ có Aron (Nu’est) sẵn sàng làm phiên dịch viên giữa mẹ của bé với bác sĩ, đứa bé đã được cứu sống- vượt qua cánh cửa của tử thần

Mới đây, thông tin Aron (Nu'est) đã giúp ích cứu sống một em bé trên chuyến bay Asiana Airlines trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc lịch trình tại KCON NY đã khiến người hâm mộ vô cùng ca ngợi vì sự tốt bụng và hết mình của nam ca sĩ.

Anh chàng đã không ngần ngại giúp đỡ trên chuyến bay của mình 

Anh chàng đã không ngần ngại giúp đỡ trên chuyến bay của mình

Cụ thể, vào ngày 8/7, trong khi chuyến bay đang diễn ra, thì có một cô bé họ Choi 8 tuổi có những biểu hiện lạ như co giật đột ngột, bao gồm cả sốt cao và đau dạ dày….

Trong chuyến bay đó, may mắn có một hành khách cũng là bác sĩ đã cố gắng tiến hành sơ cứu ngay lập tức cho em bé. Tuy nhiên, vị bác sĩ nước ngoài này chỉ nói được tiếng Anh, còn mẹ bé Choi lại chỉ nói được tiếng Hàn, nên khó khăn trong việc trao đổi thông tin của bé. Ngay lúc đó, mặc dù đang không khỏe nhưng nam ca sĩ  Aron đã không ngần ngại đứng ra làm phiên dịch viên giữa mẹ và bác sĩ để quá trình cấp cứu diễn ra thuận lợi.

Hành động của anh chàng đã được tất cả hành khách cũng như người hâm mô ca ngợi 

Hành động của anh chàng đã được tất cả hành khách cũng như người hâm mô ca ngợi

'Aron không khỏe vì cậu ấy bị viêm ruột cấp tính. Tuy nhiên, khi nghe tin một bệnh nhân cấp cứu cần giúp đỡ, cậu ấy đã tình nguyện không do dự. Cậu ấy đã cố hết sức để truyền đạt lời của người mẹ với bác sĩ' - Một hành khách trên chuyến bay kể lại việc tốt của Aron

Máy bay cũng đã hạ cánh khẩn cập xuống phố Anchorage, Alaska để đưa bé Choi đến bệnh viện. Nhờ quá trình sơ cứu diễn ra thuận lợi, sức khỏe của bé Choi đã được hồi phục hoàn toàn.

Em bé cũng đã gửi lời cảm ơn tới Asiana Airlines cùng tất cả hành khách đã cứu mạng mình trên chuyến bay bằng một bức ảnh vô cùng dễ thương.

Lời cảm ơn siêu dễ thương của bé Choi 

Lời cảm ơn siêu dễ thương của bé Choi

Aron (Nu'est) là một ca sĩ người Mỹ gốc Hàn, anh debut vào năm 2012 dưới tư cách là thành viên nhóm nhạc nam Nu'est  với vai trò hát phụ và rap dẫn thuộc công tcông ty Pledis Entertainment. Nhóm nhạc cũng đã gặt hái nhiều thành công với các tác phẩm như: Face, Action. Not Over You, W'here,…

Giúp Tiin sửa lỗi