Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Ở tuổi 44, Angelina Jolie khiến fan ngưỡng mộ bởi nhan sắc mặn mà

Nữ diễn viên đang 'nhiệt tình' trở lại showbiz để quảng cáo cho những dự án phim mới mà gần đây nhất là 'Maleficent: Mistress of Evil'.

Angelina Jolie mới đây đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí ELLE số tháng 9. Nữ diễn viên hóa thân vào hình tượng điệp viên, khoe vẻ đẹp mặn mà ở tuổi 44 khiến người hâm mộ 'phát sốt'. Phải công nhận rằng theo năm tháng, trải qua đổ vỡ trong hôn nhân nhưng Angelina Jolie vẫn giữ được phong độ về nhan sắc

Ở tuổi 44, Angelina Jolie khiến fan ngưỡng mộ bởi nhan sắc mặn mà 0 

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Angelina Jolie đang trở lại showbiz. 

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Angelina Jolie đang trở lại showbiz.

Trên trang bìa, Angie xuất hiện với đôi môi đỏ gợi cảm, chải tóc lệch một bên và diện trang phục đen quyền lực. Ở shoot hình được sáng tạo bởi ELLE, nữ diễn viên trở thành một điệp viên trong những bộ cánh sang trọng. Thậm chí, cô còn tạo dáng với 2 chú chó 'siêu to khổng lồ'. Được biết, bộ hình được thực hiện để quảng bá cho bộ phim sắp tới của Angelina Jolie, Maleficent: Mistress of Evil - dự kiến ra rạp giữa tháng 10 năm nay.

Ở tuổi 44, Angelina Jolie khiến fan ngưỡng mộ bởi nhan sắc mặn mà 2 

Nữ diễn viên đề cao nữ quyền trong bối cảnh xã hội hiện đại. 

Nữ diễn viên đề cao nữ quyền trong bối cảnh xã hội hiện đại.

Trong bài phỏng vấn, nữ diễn viên 44 tuổi chia sẻ về vấn đề nữ quyền. 'Những người phụ nữ từ chối theo đuổi các luật lệ và quy tắc, họ không tin rằng chính họ chính là người tuyệt vời nhất.' Theo Angie, thế giới cần nhiều hơn những người phụ nữ không từ bỏ tiếng nói và quyền lợi, ngay cả trước bờ vực cái chết, hoặc bị xã hội, gia đình từ bỏ. Cô cũng đề cập đến vấn đề bất công bằng và bị bạo hành của phụ nữ, khiến người đọc liên tưởng tới cuộc hôn nhân của Angie và Brad Pitt.

Hiện tại, Angelina Jolie dành thời gian chăm sóc các con, đồng thời tham gia các dự án nghệ thuật. 

Hiện tại, Angelina Jolie dành thời gian chăm sóc các con, đồng thời tham gia các dự án nghệ thuật.

Gần đây, Angelina Jolie xuất hiện nhiều hơn cùng các con sau khi ly dị Brad Pitt. Sắp tới, cô được kỳ vọng sẽ mang cả 6 người con của mình tới thảm đỏ công chiếu của bộ phim Maleficent 2.

Giúp Tiin sửa lỗi