Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ở tuổi 72, tình cũ của 'Đông Phương Bất Bại' Lâm Thanh Hà vẫn đẹp trai ngời ngời

Tần Hán vẫn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình, không ai nghĩ ông đã 72 tuổi.

Trên mạng đang lan truyền hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng một thời Tần Hán chụp chung hình với Tôn Hồng Lôi. Tuy đã ở tuổi 72, râu tóc cũng đã bạc nhưng Tần Hán vẫn giữ được khí chất như năm nào, trông ông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Được biết bức hình này được chụp tại buổi khởi quay phim Thế giới mới, Tần Hán sẽ hợp tác với Tôn Hồng Lôi, Trương Lỗ Nhất và Vạn Thiến.

Không ai nghĩ Tần Hán lớn hơn Tôn Hồng Lôi những 24 tuổi.

Không ai nghĩ Tần Hán lớn hơn Tôn Hồng Lôi những 24 tuổi.

Vào những năm 1960, Tần Hán bắt đầu nổi lên và đỉnh cao sự nghiệp của ông là khi đóng phim của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, ông cùng Lâm Thanh Hà trở thành cặp đôi rất đình đám vào thời điểm đó. Những khán giả khi đó chắc chắn đều sẽ biết đến 'Song Tần nhị Lâm' vô cùng nổi tiếng gồm có Tần Hán, Tần Tường Lâm, Lâm Thanh Hà và Lâm Phụng Kiều.

Ở tuổi 72, tình cũ của 'Đông Phương Bất Bại' Lâm Thanh Hà vẫn đẹp trai ngời ngời 1

Không chỉ là cặp đôi trên màn ảnh, Tần Hán và Lâm Thanh Hà còn nên duyên ngoài đời thực dù khi đó tài tử họ Tần đã có gia đình. Mọi chuyện vỡ lở, Lâm Thanh Hà chạy trốn sang Mỹ, cùng lúc đó Tần Tường Lâm cũng đến Mỹ và còn cầu hôn bà.

Tần Hán sau đó đã ly dị, Lâm Thanh Hà cũng hủy hôn với Tần Tường Lâm, hai người quay lại với nhau. Nhưng một lần nữa họ lại chia tay, Lâm Thanh Hà lên xe hoa với đại gia Hình Lý Nguyên năm 1994 còn Tần Hán sống cô độc đến tận bây giờ.

Tần Hán và Lâm Thanh Hà từng có mối tình gây ồn ào suốt gần 20 năm.

Tần Hán và Lâm Thanh Hà từng có mối tình gây ồn ào suốt gần 20 năm.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi