Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Phương sau ngày xuất viện: Sáng dậy 5h đọc kinh Phật, khó ngủ - ho nhưng vẫn chịu được

Với những hình ảnh mà Ốc Thanh Vân cập nhật, người hâm mộ có thể phần nào yên tâm hơn về tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương sau ngày xuất viện.

Kể từ tháng 8, thông tin diễn viên Mai Phương phải nhập viện điều trị ung thư phổi đã làm xôn xao cộng đồng mạng. Thế nhưng, nữ diễn viên luôn tỏ ra mạnh mẽ, lạc quan để chống chọi với căn bệnh quái ác. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết và cả những người hâm mộ đều đã chung tay kêu gọi giúp đỡ để phần nào san sẻ bớt gánh nặng cho nữ diễn viên. 

Mai Phương mạnh mẽ chống chọi với căn bệnh quái ác

Mai Phương mạnh mẽ chống chọi với căn bệnh quái ác

Sau 25 ngày điều trị căn bệnh ung thư phổi tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM), ngày 10/9 vừa qua, nữ diễn viên đã xuất viện để tiếp tục quá trình điều trị ngoại trú. Sau ngày xuất viện với tình hình sức khỏe có vẻ khá hơn, hôm nay (19/9), Mai Phương đã đến thăm nhà MC Ốc Thanh Vân. 

Hình ảnh của Mai Phương được Ốc Thanh Vân chia sẻ

Hình ảnh của Mai Phương được Ốc Thanh Vân chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về diễn viên Mai Phương cùng dòng trạng thái: 'Em tôi hiện nay sinh hoạt đúng kiểu người lớn tuổi nè, 5h sáng dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật, ráng ngủ ban ngày nhiều nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Một chút tác dụng không mong muốn của thuốc khiến em rối loạn tiêu hoá, nhưng em chịu được. Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay - xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày - bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé!' . 

Tình hình sức khỏe của nữ diễn viên đang chuyển biến ngày theo hướng tích cực

Tình hình sức khỏe của nữ diễn viên đang chuyển biến ngày theo hướng tích cực

Nữ MC cũng không giấu được cảm xúc vui mừng khi thấy Mai Phương đã tươi tắn, rạng rỡ hơn trước.

Mai Phương xuất hiện rạng rỡ bên Ốc Thanh Vân

Mai Phương xuất hiện rạng rỡ bên Ốc Thanh Vân

Không chỉ đến thăm nhà, Mai phương còn cùng Ốc Thanh Vân đi siêu thị mua đồ, cả hai đã chụp lại những khoảnh khắc vui vẻ bên  nhau. 'Hai chị em chụp xong tấm hình, quay qua ôm chặt nhau luôn để kiềm lại tiếng nấc. Phải không khóc, cố qua và sẽ qua, cứ ăn ngon, ngủ ngon và vui cười là qua hết', dòng chia sẻ của nữ MC khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mai Phương sau ngày xuất viện: Sáng dậy 5h đọc kinh Phật, khó ngủ - ho nhưng vẫn chịu được 4

>> Xem thêm: Mai Phương đi cà nhắc ngày xuất viện, nói xong điều ước rồi bật khóc: 'Phải sống vì mọi người'

Giúp Tiin sửa lỗi