Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ốc Thanh Vân kịch liệt phản bác tin đồn Mai Phương qua đời vì 'sốc thuốc'

Trước những tin đồn ác ý liên quan đến sức khỏe của diễn viên Mai Phương, nữ MC tỏ ra vô cùng bức xúc và đã phản bác gay gắt.

Trên trang cá nhân, mới đây Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với Mai Phương kèm những chia sẻ về tình hình sức khỏe của nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng. Theo đó, cô cho biết sức khỏe của Mai Phương vẫn ổn, nếu cứ tiếp tục giữ vững tinh thần lạc quan như hiện tại thì kết quả điều trị sẽ khả quan hơn, tuy nhiên điều đó cũng cần đòi hỏi thời gian cùng sự tốn kém về tiền bạc.

'Em vẫn đang ổn nhé mọi người, cả nhà nhìn thấy thần sắc em tươi không?' - Ốc Thanh Vân viết.

Dòng chia sẻ 'nghìn like' của Ốc Thanh Vân

Dòng chia sẻ 'nghìn like' của Ốc Thanh Vân

Ngoài những tiết lộ về tình hình sức khỏe của Mai Phương, Ốc Thanh Vân còn bày tỏ nỗi niềm bức xúc khi gần đây có những thông tin sai lệch thậm chí là ác ý đối với nữ diễn viên sinh năm 1985.

'Mọi người đừng tin ba cái tin vịt hay hết hồn bởi các trang tin cắt ghép, giật tít shock nhé. Kẻ nào viết bài như thế, nghiệp chết!!!' – nữ MC bức xúc.

Thần sắc của Mai Phương đã tươi tắn hơn trước

Thần sắc của Mai Phương đã tươi tắn hơn trước

Dòng chia sẻ của Ốc Thanh Vân nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng. Nhiều người cũng bày tỏ sự phẫn nộ đối với những thông tin gây hoang mang trước đó đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới Mai Phương, mong rằng cô sớm bình phục để chăm sóc cho bé Lavie.

Thông tin bịa đặt tràn lan mạng xã hội gây bức xúc.

Thông tin bịa đặt tràn lan mạng xã hội gây bức xúc.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ. Cách đây vài tháng, Mai Phương được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi.

Sau nhiều ngày điều trị tích cực, Mai Phương tạm xuất viện về nhà để chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo và vẫn duy trì việc thăm khám, theo dõi bệnh. Dù đáp ứng tốt với thuốc điều trị nhưng Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương thường xuyên khó ngủ do đêm ho nhiều, ngoài ra nữ diễn viên còn bị rối loạn tiêu hóa và xương yếu nên dễ đau và sưng.

Giúp Tiin sửa lỗi