Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ốc Thanh Vân lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ của Mai Phương: Huy cũng khổ sở suy sụp lắm

Ốc Thanh Vân không chỉ cập nhật tình trạng hiện tại của Mai Phương mà còn cho biết, Mai Phương vẫn còn nặng lòng và rất mong bạn trai cũ về nước ngay lúc này.

Sau khi thông tin Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối được chia sẻ, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ, khán giả khắp nơi đã bày tỏ sự quan tâm tới nữ diễn viên. Bên cạnh đó, thông tin về Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ và cũng là bố con gái Mai Phương cũng được cư dân mạng chú ý.

Cho đến thời điểm hiện tại, Phùng Ngọc Huy đang vấp phải làn sóng chỉ trích của khán giả vì anh vẫn chưa về Việt Nam để thăm Mai Phương hay có phát ngôn chính thức về việc chăm sóc con gái. Trước những ý kiến trái chiều này, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng bênh vực anh chàng. 

'Về việc của Phùng Ngọc Huy. Ngay lúc này Phương và Huy vẫn liên lạc. Huy cũng khổ sở, suy sụp lắm. Câu chuyện trước đó chúng ta không bàn đến vì đó là việc riêng của họ. Nếu đúng là của nhau thì chắc Huy cũng không sang Mỹ và Phương cũng không phải khổ. Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau chứ không thù hận.

Khi biết Phương bệnh Huy cũng rất đau lòng. Sau đó khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá, thậm chí bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái. Người ta sẽ nói sao nào giờ không kiếm giờ phải kiếm? Thật sự là bạn ấy cũng vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực.

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy từng có thời gian 3 năm bên nhau.

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy từng có thời gian 3 năm bên nhau.

Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con. Âu cũng coi như là một biến cố mà Huy phải trải qua. Giờ Phương thế nào thì Huy cũng vẫn còn trách nhiệm với con gái, đó là điều một người đàn ông nên làm. Huy thấm thía và khổ sở lắm rồi, mong mọi người hiểu và cảm thông cho Huy.

Về phần Phương, thật sự Phương còn nặng lòng với Huy, mong Huy về lắm. Nhưng giấy tờ như thế Huy chưa thề về được. Phương ơi cố lên em ơi! Mọi người luôn bên em.' - Ốc Thanh Vân viết.

Đồng thời cô cũng cho biết tình trạng của Mai Phượng hiện đang ổn định, tuy nhiên cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

'Mai Phương đang đáp ứng thuốc tốt nhưng hiện nay em rất cần nghỉ ngơi. Xạ mỗi ngày (hôm nay xạ lần thứ 4, phải xạ 10 lần). Rồi phải truyền máu, truyền thuốc liên tục nên mệt lắm. Hôm nay sức khỏe của Phương có khá hơn. Tình trạng hô hấp và phổi có cải thiện. Tình trạng thiếu máu cũng có giảm. Tuy nhiên do bắt đầu có hiện tượng đáp ứng thuốc nên em hơi mệt do các chất phân giải của tế bào u giải phóng vào máu.

Bác sĩ đã cho thuốc hỗ trợ thải độc cho Phương để chất độc thải nhanh hơn qua nước tiểu. Mọi người thấy Phương tươi là cũng cố gắng đấy. Bác sĩ dặn hạn chế vào thăm để có oxy cho bệnh nhân. Hơn nữa là phòng còn có bệnh nhân khác, bệnh viện kín phòng nên không đổi phòng riêng được. Biết mọi người thương Phương lắm nhưng thông cảm giúp em nó nhé!' - Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Ốc Thanh Vân lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ của Mai Phương: Huy cũng khổ sở suy sụp lắm 1

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời xin lỗi khi phải từ chối lòng hảo tâm của nhiều người tốt đã mang thuốc đến cho Mai Phương. 'Cuối cùng là nhiều người lo cho Phương, chỉ cho nhiều loại thuốc, nhiều người còn mang vào bệnh viện các loại lá cây. Xin mọi người lượng thứ nếu như buộc phải từ chối. Vì đang điều trị theo phác đồ nên không thể uống nhiều loại, sẽ loạn.

Riêng các loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ (ví dụ sản phẩm của Nhật) Ốc đã tiếp nhận. Bác sĩ đồng ý cho Phương uống là mình xin phép nhận để Phương dùng. Mong mọi người hiểu và không trách em nhé, không phải không muốn nhận sự hỗ trợ về thuốc men, hay các chỉ giáo về phương pháp chữa bệnh đâu. Mà tại không thể, xin thông cảm!'

Giúp Tiin sửa lỗi