Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ôm hận' chuyện Trần Hiểu vương vấn Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy chèn ép tình cũ của chồng nhưng không thành?

Thông tin liên quan tới chuyện Trần Nghiên Hy muốn chặt đứt tài nguyên của Triệu Lệ Dĩnh đang là chủ đề hot trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung xôn xao thông tin Trần Nghiên Hy đang tập trung phát triển sự nghiệp ở Đại lục sau thời gian nghỉ ngơi sinh con.

Điều đáng nói, trên một số diễn đàn, nhiều blogger đã đăng tải thông tin Trần Nghiên Hy muốn mượn việc chung trả thù riêng. Cụ thể, sau khi sinh con, Trần Nghiên Hy theo đuổi hình ảnh mẹ con ngọt ngào nên muốn tìm kiếm những thương hiệu liên quan tới mẹ và bé.

Điều đáng nói, Triệu Lệ Dĩnh - 'kẻ thù không đội trời chung' với Trần Nghiên Hy cũng vừa sinh con và được rất nhiều nhãn hàng nhắm tới. Chính vì thế, đoàn đội Trần Nghiên Hy bí mật tranh cướp nhưng không thành.

Trần Hiểu từng có thời gian công khai theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh 

Trần Hiểu từng có thời gian công khai theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh

Có nguồn tin cho hay, Trần Nghiên Hy từng bí mật thăm dò tài nguyên của Triệu Lệ Dĩnh với tham vọng chặt đứt tài nguyên của Sam Sam. Không chỉ vậy, còn cố tình tạo scandal, muốn kéo Triệu Lệ Dĩnh vào các vụ lùm xùm để cọ nhiệt.

Tuy nhiên, do thực lực Trần Nghiên Hy so với Triệu Lệ Dĩnh ở Đại lục còn cách nhau quá xa. Nếu so danh tiếng thì bà xã Trần Hiểu không có cửa để đọ lại Triệu Lệ Dĩnh. Không chỉ vậy, phía sau Triệu Lệ Dĩnh còn có Phùng Thiệu Phong - gia thế khủng hàng đầu Cbiz thì chắc chắn chẳng ai có thể đụng tới nổi.

Có thông tin cho rằng Trần Nghiên Hy là 'kẻ thứ 3' chen vào mối quan hệ của cả 2. 

Có thông tin cho rằng Trần Nghiên Hy là 'kẻ thứ 3' chen vào mối quan hệ của cả 2.

Ngoài ra, còn có thông tin Triệu Lệ Dĩnh rất được lòng thiếu gia số 1 Trung Quốc Vương Tư Thông. Vị thiếu gia này còn tuyên bố ai 'chơi xấu' Triệu Lệ Dĩnh, anh sẽ thay mặt cô trả lại bằng đủ.

Có nhiều tin đồn cho rằng chính Trần Nghiên Hy là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Khi Trần Hiểu đóng Thần Điêu Đại Hiệp vẫn đang là người yêu của Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, để ủng hộ bạn trai, Triệu Lệ Dĩnh lúc ấy dù vô cùng bận rộn vẫn chấp nhận làm khách mời trong phim nhưng sau cùng lại bị nữ chính lúc ấy là Trần Nghiên Hy cướp mất người yêu. Từ đó Trần Nghiên Hy và Triệu Lệ Dĩnh không đội trời chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy dính nhiều tin đồn ly hôn. 

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy dính nhiều tin đồn ly hôn.

Sau này, khi cả hai nên duyên vợ chồng thì chàng 'Dương Quá' vẫn tương tư người cũ khiến Trần Nghiên Hy thấy không thuận mắt.

Mặc dù đây chỉ là những thông tin được các blogger truyền tai nhau nhưng thu hút sự chú ý không ít của cư dân mạng. Trước đó, Trần Nghiên Hy được xây dựng với hình ảnh thanh thuần, ngọt ngào. Tuy nhiên, sau một số lùm xùm danh tiếng của cô đã bị ảnh hưởng không ít.

Nguồn: Weibo

Góp ý cho Tiin