Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ồn ào quỵt tiền khép lại, người tố Cao Thiên Trang đích thân tới nhà xin lỗi

'Kết thúc câu chuyện ở đây. Đối với Trang chỉ cần làm rõ mọi chuyện và khôi phục lại danh dự của mình.' - nữ người mẫu chia sẻ.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên V.Q.N.N đã đăng tải status bức xúc việc Cao Thiên Trang quỵt tiền nhà không trả. Cụ thể, người này tố chân dài Next Top đã bí mật chuyển chỗ ở nhưng không thanh toán tiền nhà và nhiều lần nói xấu về người bạn Thùy Dương. Khi người này bày tỏ việc muốn nhờ đến cơ quan chức năng giải quyết thì bị Cao Thiên Trang 'block' facebook. 

Người mẫu Cao Thiên Trang.

Người mẫu Cao Thiên Trang.

Ngay sau khi sự việc trở nên ồn ào, thu hút sự chú ý của dư luận, Cao Thiên Trang đã đứng ra giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. Đồng thời cô cũng chia sẻ rằng mình đã có bằng chứng để khởi kiện nhân vật V.Q.N.N  và người có tên V đã có hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của cô.

Vào tối qua, chân dài Next Top đã tiếp tục cập nhật diễn biến về vụ ồn ào quỵt tiền nhà trên  Facebook cá nhân. Theo đó, người tố Cao Thiên Trang đã đến tận nhà xin lỗi và mong nữ người mẫu hiểu tại sao cô lại làm như vậy. Đính kèm bài viết, Cao Thiên Trang viết: 'Kết thúc câu chuyện ở đây. Đối với Trang mình chỉ cần làm rõ mọi chuyện và khôi phục lại danh dự của mình. Trang mong mọi việc sẽ được đính chính như lời hai bạn Q và V nói. Sau khi mọi việc rõ ràng Trang cũng sẽ có một status làm rõ và chân thành xin lỗi mọi người sau tất cả chuyện lùm xùm không đáng xảy ra'.

Ồn ào Cao Thiên Trang bị tố đã khép lại với lời xin lỗi từ người gây ra câu chuyện.

Ồn ào Cao Thiên Trang bị tố đã khép lại với lời xin lỗi từ người gây ra câu chuyện.
Giúp Tiin sửa lỗi