Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ơn giời cậu đây rồi' là chương trình khiến Quốc Trường tuyên bố không tham gia gameshow, lý do vì đâu?

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên lên tiếng giải thích vì sao không tham gia bất kỳ gameshow hay chương trình truyền hình nào trong 1, 2 năm trở lại đây.

Trong những năm trở lại đây, các chương trình truyền hình và show thực tế ngày càng tăng mạnh độ phủ sóng. Dàn sao thường xuyên xuất hiện trên những chương trình kiểu này như Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Thư, Ngô Kiến Huy... cũng vì thế mà mở rộng độ phổ biến của mình đến với người hâm mộ. Chính vì vậy, người ta thường nói tham gia các gameshow chính là con đường nhanh nhất để tiếp cận đến khán giả đại chúng. 

Ngày càng nhiều ngôi sao đình đám chọn xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng.  

Ngày càng nhiều ngôi sao đình đám chọn xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng. 

Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có không ít những gương mặt chỉ tập trung vào những hoạt động nghệ thuật chứ không thường xuyên nhận lời tham gia các gameshow. Ví dụ điển hình có thể kể đến Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hà Anh Tuấn... hay gần đây nhất là Quốc Trường - chàng 'soái ca' đang gây bão với vai Vũ đào hoa, sát gái nhưng lắm lúc cũng rất đáng yêu khi theo đuổi lại vợ cũ. 

Quốc Trường đang là cái tên được yêu thích bậc nhất hiện tại.  

Quốc Trường đang là cái tên được yêu thích bậc nhất hiện tại. 

Quốc Trường đã có hơn mười năm lăn lộn trong ngành diễn xuất nhưng phải đến khi hóa thân hoàn hảo vào công tử Vũ trong Về nhà đi con, anh chàng mới thật sự nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo đại chúng và nhận được sự khẳng định về diễn xuất. Trước đây, khi chưa được biết đến rộng rãi, việc Quốc Trường hạn chế tham gia các show truyền hình là điều dễ hiểu vì còn vướng bận việc kinh doanh. 

Nhưng kể cả khi đã rất được yêu thích nhờ Về nhà đi con, Quốc Trường vẫn khiến nhiều fan bất ngờ khi không tham gia hay lộ diện trên bất kỳ chương trình nổi tiếng nào. Trong một dịp giao lưu gần đây cùng Tiin.vn, Quốc Trường đã giúp khán giả giải đáp những thắc mắc này. 

'Ơn giời cậu đây rồi' là chương trình khiến Quốc Trường tuyên bố không tham gia gameshow, lý do vì đâu? 2

Quốc Trường cho hay, trước đây anh cũng từng nhận lời tham gia các gameshow, nhưng bản thân anh không cảm thấy mình hợp với các chương trình truyền hình hay show thực tế. 'Khi chơi game, dường như người đó không phải là Quốc Trường nữa mà là một nhân vật hoàn toàn khác, do mình tự 'diễn' mà nên. Nó gượng gạo, ám ảnh và không khiến tôi cảm thấy thoải mái', nam diễn viên cho hay. 

Mặt khác, Vũ của Về nhà đi con cũng không quên hé lộ thêm Ơn giời cậu đây rồi chính là chương trình cuối cùng anh tham gia với tư cách khách mời. Sau khi tham gia chương trình này, anh quyết định tuyên bố với các êkip sản xuất gameshow rằng mình sẽ không nhận lời mời tham gia nào nữa. 

'Ơn giời cậu đây rồi' là chương trình khiến Quốc Trường tuyên bố không tham gia gameshow, lý do vì đâu? 3

'Ơn giời cậu đây rồi' là chương trình khiến Quốc Trường tuyên bố không tham gia gameshow, lý do vì đâu? 4

Nhưng thực tế, vấn đề hay nguyên nhân cho quyết định trên không nằm ở chương trình Ơn giời cậu đây rồi, mà nằm ở chính bản thân Quốc Trường. Anh cũng đã thử một lần, hai lần rồi ba lần với những thể loại chương trình khác nhau, nhưng vẫn không thể cảm thấy thoải mái. Ơn giời cậu đây rồi chỉ đơn giản là một chất xúc tác khiến Quốc Trường nhận ra con người của anh không thích hợp với gameshow mà thay vào đó, hợp với những kiểu talkshow truyền cảm hứng hơn.

'Ơn giời cậu đây rồi! thật sự rất hay và ý nghĩa, nhưng lại không phù hợp với bản thân tôi. Mà cũng không phải do chương trình này không hợp, là bản thân tôi không hợp với bất kỳ gameshow nào cả. Trường lại tự thấy phù hợp hơn với những chương trình trò chuyện, giao lưu trong cuộc sống hoặc truyền cảm hứng, thông điệp', Quốc Trường chia sẻ. 

Đây cũng là lý do vì sao Quốc Trường giờ đây xuất hiện nhiều hơn trên những talkshow thay vì gameshow như các ngôi sao khác.  

Đây cũng là lý do vì sao Quốc Trường giờ đây xuất hiện nhiều hơn trên những talkshow thay vì gameshow như các ngôi sao khác. 

Clip: Lý do khiến diễn viên Quốc Trường tuyên bố sẽ không tham gia gameshow giải trí

Photo: Đàm Kiên

Góp ý cho Tiin