Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dấu hiệu bất thường khiến fan lo lắng Onew (SHINee) gặp vấn đề tâm lý

Shinee

Trải qua quãng thời gian tồi tệ với nhiều biến cố đến cùng lúc, dường như trưởng nhóm SHINee đã quá mệt mỏi.

Năm 2017 đến nay có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất với SHINee nói chung và trưởng nhóm Onew nói riêng. Tháng 8/2017, Onew bất ngờ bị cảnh sát triệu tập với cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ ở hộp đêm. Anh chàng đã nhận vô số 'gạch đá' và chỉ trích từ cộng đồng netizen Hàn Quốc, thậm chí họ còn tẩy chay và yêu cầu Onew rời khỏi làng giải trí.

Trưởng nhóm SHINee - Onew

Trưởng nhóm SHINee - Onew

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì sự ra đi bất ngờ của thành viên JongHyun như một cú sốc tinh thần tiếp theo với cả nhóm. Những sự kiện xấu liên tiếp diễn ra khiến Onew tiều tụy đi trông thấy. Đến nay, dù sự việc đã qua nhưng có vẻ như Onew vẫn chưa thể lấy lại được tinh thần. Thậm chí, các fan còn phát hiện ra những dấu hiệu bất thường có thể liên quan đến tâm lý của anh.

Đầu tiên là hôm 2/8, tại Korea Music Festival, các fan đã tinh ý nhận ra Onew không sử dụng bàn tay phải để cầm mic như mọi khi và hoàn toàn thực hiện các động tác bằng tay trái trong khi anh không hề thuận tay trái.

Dấu hiệu bất thường khiến fan lo lắng Onew (SHINee) gặp vấn đề tâm lý 1

Dấu hiệu bất thường khiến fan lo lắng Onew (SHINee) gặp vấn đề tâm lý 2

Mọi hành động của anh chàng đều dùng tay trái, còn tay phải thì bị che bặt đi bằng ống tay áo dài kín mít.

Mọi hành động của anh chàng đều dùng tay trái, còn tay phải thì bị che bặt đi bằng ống tay áo dài kín mít.

Sự việc nhìn thì có vẻ bình thường nhưng lại khiến các fan lại lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với bàn tay phải của Onew vì gần đây anh liên tục chỉ sử dụng bàn tay trái. Trong concert của Red Velvet trước đó, Onew cũng gây khó hiểu khi chỉ xắn 1 bên tay áo bên trái lên còn tay áo bên phải thì để che hết bàn tay. Mọi cử động như cầm banner, vẫy tay chào của anh chàng cũng hoàn toàn bằng tay trái.

Dấu hiệu bất thường khiến fan lo lắng Onew (SHINee) gặp vấn đề tâm lý 4

Biểu hiện tương tự của Onew khi tham gia concert của Red Velvet.

Biểu hiện tương tự của Onew khi tham gia concert của Red Velvet.

Các fan khắp nơi đã để lại những bình luận như: 'Tôi thấy sợ ngay lúc này… tay anh ấy không bị sao chứ? Hy vọng anh ấy ổn' hay 'Tôi cứ tưởng đó là thời trang, nhưng mà giờ nghĩ lại có vẻ bàn tay phải của anh ấy đang ở trong tình trạng xấu…', 'Tự nhiên tôi thấy lo quá'...

Hiện tại, nghi vấn này đang gây xôn xao trong cộng đồng fan K-pop. Nhiều fan của SHINee hy vọng sự thật sẽ nhanh chóng được tiết lộ để họ không còn hoang mang nữa.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Shinee tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi