Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông bầu Khắc Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhiệm vai trò mới

Hoa Hậu Hải Dương vinh dự được các đại biểu từ các quốc gia nhất trí bầu chọn là chủ tịch tại Việt Nam của Diễn đàn phụ nữ Châu á Thái bình dương APFFF.

Mới đây, Hoa Hậu Hải Dương đã tổ chức buổi gặp thân mật sau chuyến công tác Thái Lan tham dự Diễn đàn phụ nữ Châu á Thái Bình Dương.  Đến chung vui với Hoa Hậu Hải Dương có ông bầu Vũ Khắc Tiệp, một người anh, người bạn đồng hành cùng Hoa Hậu Hải Dương trong suốt chặng đường vừa qua.

 

Hải Dương rạng rỡ trong sự kiện

 

Vũ Khắc Tiệp tới chung vui cùng người em thân thiết

Từ khi trở thành Hoa Hậu Áo Dài 2016 đến nay, dù mới 1 năm nhưng Hải Dương đã chứng minh được khả năng của mình và có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Hải Dương là một Hoa Hậu thường xuyên tham gia vào những hoạt động cộng đồng. Ở Hải Dương hội đủ những yếu tố để trở thành đại diện của Việt Nam với cương vị Chủ tịch Diễn đàn Phụ nữ Châu Á Thái bình dương', Vũ Khắc Tiệp chia sẻ cảm xúc của mình về Hoa Hậu Hải Dương

Vừa qua, Hoa Hậu Hải Dương trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong cuộc họp thường niên của Diễn đàn Phụ nữ Châu á Thái bình dương diễn ra tại Thái Lan. Dù lần đầu tiên xuất hiện nhưng Hoa Hậu Hải Dương đã gây ấn tượng với dàn khách mời và truyền thông quốc tế bằng phong cách thời trang tinh tế, đẳng cấp. Vì vậy, truyền thông Thái Lan đã dành nhiều lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam, thậm chí, họ gọi Hoa Hậu Hải Dương là biểu tượng của phụ nữ Việt Nam hiện đại.

‘Đối với Dương góp mặt trong Diễn đàn Phụ nữ châu Á Thái bình dương  là cơ hội để quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Dương hi vọng thông qua hình ảnh và vai trò mới của mình, Dương sẽ truyền cảm hứng nhiều hơn đến phụ nữ để các chị, em sẽ biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn để trở thành một người phụ nữ độc lập trong cuộc sống, theo đuổi những ước mơ, và trở thành một người phụ nữ hiện đại' Hoa Hậu Hải Dương chia sẻ cảm xúc.

Đặc biệt hơn, Hoa Hậu Hải Dương còn được các đại biểu từ các quốc gia nhất trí bầu chọn là chủ tịch tại Việt Nam của Diễn đàn phụ nữ Châu á Thái bình dương APFFF. Diễn đàn Phụ nữ Châu á Thái Bình Dương là tổ chức quy tựu những nữ chính trị gia, doanh nhân và người nổi tiếng của toàn Châu Á. Diễn đàn được thành lập vào năm 2013 và  tại mỗi quốc gia, tổ chức này sẽ bầu ra một chủ tịch đại diện để tạo sự kết nối giữa các quốc gia và cộng đồng phụ nữ. Mỗi năm các thành viên của Diễn đàn sẽ gặp nhau một lần để bàn luận về các vấn đề liên quan đến phụ nữ.

Giúp Tiin sửa lỗi