Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi

NTK bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ở cạnh các con, quan sát chúng lớn lên từng ngày, cũng như tận hưởng sự thú vị của thiên chức làm cha.

Trong loạt ảnh mới, NTK Đỗ Mạnh Cường sum vầy bên các con nuôi trong dịp đầu năm mới. Anh hiện là bố nuôi của 6 đứa trẻ gồm: Nhím (Hoàng Phúc), Tít (Gia An), Linh Đan, MiMi (Hà My), Gấu (Huy Minh) và Én (Ngân Hà). Ở nhà, anh thường gọi các con bằng tên thân mật để có cảm giác ấm áp, gần gũi. 

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 0

Với NTK, các con được xem là tài sản quý giá nhất. NTK cũng quan tâm, chăm chút về việc ăn mặc cho các con. Anh thường dành thời gian mua sắm hoặc thiết kế riêng trang phục cho các bé. 
 
Trong loạt ảnh, có thể thấy những trang phục được anh chọn lựa, kết hợp hài hoà, bắt mắt. Nhím là con nuôi đầu tiên mà NTK nhận nuôi. Còn lại, 5 bé được anh nhận trong năm 2019 vừa qua. Chỉ sau thời gian ngắn, các bé đã phát triển khá nhanh, có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Những hình ảnh về các con của NTK luôn nhận được những lời khen, sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Trong loạt ảnh, không khó để cảm nhận được niềm hạnh phúc của NTK khi ở bên các con. Tiếng cười nói của trẻ con, những giận hờn, cãi vã của chúng hiện đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Mỗi bé mang màu sắc riêng, nếu như Nhím cá tính, Tít thông minh, Linh Đan mang vẻ ngoài đặc biệt với làn da nâu khoẻ khoắn, mắt to, môi cong, thì MiMi xinh đẹp với làng da trắng tinh, Én lai tây, mạnh mẽ thì Gấu lại được nhận xét có diện mạo giống NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh cho biết con gái luôn mang đến nguồn cảm hứng đặc biệt cho anh trong việc sáng tạo. 

Trong dịp Tết vừa qua, NTK cũng tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi để gần gũi các bé hơn. Trong 6 bé, thì Nhím, Tít và Linh Đan hiện đã đi học. NTK luôn mong muốn các con được phát triển đầy đủ, khoẻ mạnh, hạnh phúc. Đó cũng là niềm vui lớn đối với riêng anh. 

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 1

Bé É mới hai tháng tuổi, được Đỗ Mạnh Cường đón về từ một mái ấm tại Hà Nội. Đây cũng là nơi anh từng nhận nuôi Tít, Linh Đan, Gấu và Mymy.

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 2

Bé Gấu cũng được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi khi vài tháng tuổi.

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 3

Bản thân NTK nhận xét bé Gấu có lẽ là người có ngoại hình cũng như tính cách trầm giống anh nhất trong các con nuôi.

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 4

Bé Đỗ Phạm Hà My (MiMi) được nhận nuôi cùng lúc với Gấu.

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 5

Linh Đan là cô con gái đầu tiên mà Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi nên anh rất cưng chiều cô bé, thường xuyên tự làm những bộ váy đáng yêu cho con.

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 6

Cô bé từng phải lang thang ngoài đường cùng với mẹ để mưu sinh, Đỗ Mạnh Cường cho biết anh đã quyết định nhận nuôi bé ngay khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Linh Đan.

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 7

Bé Nhím (Đỗ Hoàng Phúc, 6 tuổi) là thiên thần đầu tiên đến với Đỗ Mạnh Cường, bị cha mẹ bỏ rơi trong chùa từ khi mới lọt lòng. Trong chuyến đi từ thiện đến Long An, Đỗ Mạnh Cường đã thấy nụ cười của cậu bé dễ thương, và từ đó như một nhân duyên không thể bỏ lỡ, anh bắt đầu tìm cách nhận bé về làm con nuôi.

Ông bố 'nheo nhóc' nhất showbiz Việt khoe ảnh chụp cùng 6 con nuôi 8

Tít là con nuôi thứ 5 của NTK nổi tiếng, năm nay 7 tuổi, mồ côi mẹ, bố đẻ đã có gia đình riêng. Cậu nhóc có gương mặt lanh lợi sáng sủa, rát quấn quýt bố nuôi.

Tít được tổ chức sinh nhật vào tháng 11 năm ngoái

Giúp Tiin sửa lỗi