Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ong Seong Woo (cựu thành viên Wanna One) đến Đà Nẵng du lịch cùng gia đình

Đây là lần đầu tiên Ong Seong Woo trở lại Việt Nam kể từ sau tháng 11/2016.

Sáng ngày 2/2, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Ong Seong Woo xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng. Vì trước đó chưa từng có thông tin về lịch trình tại Việt Nam, cộng thêm hình ảnh được cho là chụp nam thần tượng chỉ có một bóng lưng nên tin đồn này khiến fan không quá chắc chắn.

Hình ảnh được nghi là Ong Seong Woo tại sân bay Đà Nẵng sáng nay

Hình ảnh được nghi là Ong Seong Woo tại sân bay Đà Nẵng sáng nay

Ong Seong Woo chụp ảnh cùng một fan may mắn

Ong Seong Woo chụp ảnh cùng một fan may mắn

Chữ ký của cựu thành viên Wanna One

Chữ ký của cựu thành viên Wanna One

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày thì thông tin trên đã được các fan chứng thực. Một fan may mắn gặp mặt Ong Seong Woo đã chụp lại ảnh với anh. Người hâm mộ này tiết lộ nam thần tượng hiền lành và rất thân thiện. Anh không ngại kéo khẩu trang xuống để chụp ảnh cùng fan.

Được biết, sở dĩ trước đó không có thông tin Ong Seong Woo đến Việt Nam là bởi đây không phải lịch trình chính thức. Nam thần tượng đến thành phố Đà Nẵng để du lịch và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình trước khi bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển sự nghiệp solo.

Ong Seong Woo (cựu thành viên Wanna One) đến Đà Nẵng du lịch cùng gia đình 3

Hiện tại, chưa rõ thời điểm nào Ong Seong Woo sẽ trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, cộng đồng fan Việt của nam thần tượng đang ra sức kêu gọi người hâm mộ không làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của anh.

Giúp Tiin sửa lỗi