Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông trùm ‘Người phán xử’ lần đầu ‘tự thú’ từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Không chỉ chê vợ xấu, ông trùm Người phán xử còn tiết lộ nhiều lần tỏ ra 'cáu bẩn' vì vợ khen 'chồng người ta' trước mặt mình.

Nếu tuần trước khán giả được chứng kiến  những màn tranh luận đầy thú vị đến từ cặp đôi ‘Siêu Nhân Mẹ' Anh Thư và Thu Thủy  thì trong tuần này, tiếp nối những kịch tính của tập trước, tập phát sóng thứ 4 chương trình Siêu Nhân Mẹ tiếp tục 'hack não' hai bà mẹ Dương Cẩm Lynh và Diệp Bảo Ngọc về các tình huống trong chương trình. 

Trên hàng ghế ban cố vấn, ‘mẹ chồng khó tính nhất màn ảnh' NSND Lan Hương và ‘ông bố quốc dân' NSND Hoàng Dũng tiếp tục đưa ra những lời nhận xét sâu sắc và thực tế nhằm giúp hai ‘Siêu Nhân Mẹ' có những lựa chọn sáng suốt. 

Ông trùm ‘Người phán xử’ lần đầu ‘tự thú’ từng thấy vợ mình xấu hơn người khác 0 

Tình huống thứ nhất với chủ đề: ‘say nắng trong tư tưởng' nói về câu chuyện một buổi chơi thể thao của đôi vợ chồng cùng cặp đôi bạn thân đang yêu nhau. Bắt cặp chơi cầu lông, người chồng tỏ vẻ khó chịu vì người vợ không ăn ý với mình. Trước thái độ bực tức của người chồng, chàng trai còn lại ngỏ ý thay đổi thành viên qua lại. Trong lúc ‘trận đấu' đang diễn ra, bạn gái của chàng trai kia bất ngờ bị trật chân và không thể chơi tiếp được nữa.

Chàng trai vội đi tìm thuốc giảm đau cho cô bạn gái. Cùng lúc đó, cô vợ phải đi dọn dẹp và cất đồ, không để ý đến mọi chuyện đang diễn ra. Trong khi đó, anh chồng lại tỏ ra vẻ lo lắng và có những cử chỉ thân mật với cô gái kia. Quay trở lại, anh chàng kia và cô vợ bất ngờ chứng kiến những hình ảnh ‘không nên thấy'. Và câu chuyện dừng lại tại đây để hai ‘Siêu nhân mẹ' đưa ra quan điểm cá nhân của mình.

Ông trùm ‘Người phán xử’ lần đầu ‘tự thú’ từng thấy vợ mình xấu hơn người khác 1 

Trước khi cặp đôi 'Siêu nhân mẹ' đưa ra câu trả lời, ban cố vấn của chương trình đã đưa ra những phân tích đầy vui nhộn. Bố Luật của Về nhà đi con đã bình luận về vấn đề ‘say nắng', nghệ sĩ thừa nhận: ‘đã từng thấy vợ mình xấu hơn người khác'. Theo NSND Hoàng Dũng cái xấu ở đây đôi khi đơn thuần không chỉ là hình thức, bởi vợ chồng thì đã hàng ngày nhìn nhau quen lắm rồi. Thế nhưng bất chợt tôi gặp một cử chỉ, một cách hành xử nào đó cũng giống như gia đình mình, song tôi thấy họ xử lý khác với vợ mình thì đó cũng là điều khiến mình thấy xấu.

Chưa dừng lại, ông trùm Người phán xử còn tiết lộ nhiều lần tỏ ra 'cáu bẩn' vì vợ khen 'chồng người ta'. Câu nói hài hước của NSND Hoàng Dũng khiến cho cả trường quay được trận cười ra trò.

Clip: Ông trùm ‘Người phán xử' lần đầu ‘tự thú' từng thấy vợ mình xấu hơn người khác

Về phần NSND Lan Hương, cô chia sẻ: ‘Người phụ nữ hay đàn ông sẽ xúc động trước một vẻ đẹp dù là hình thức hay là tâm hôn hoặc là một cử chỉ đẹp' 

Về phần NSND Lan Hương, cô chia sẻ: ‘Người phụ nữ hay đàn ông sẽ xúc động trước một vẻ đẹp dù là hình thức hay là tâm hôn hoặc là một cử chỉ đẹp'

Sau khi ban cố vấn đã đưa ra bình luận, mẹ Diệp Bảo Ngọc đã giành quyền trả lời trước với câu trả lời: ‘Mặc dù là bạn nhưng giữa nam và nữ thì mình vẫn nên giữ một khoảng cách nhất định cho dù đó có là vợ của bạn thân. Phụ nữ thì hay biểu lộ cảm xúc còn đàn ông thì thường sẽ cất nó vào bên trong.'

Ông trùm ‘Người phán xử’ lần đầu ‘tự thú’ từng thấy vợ mình xấu hơn người khác 3 

Về phía Dương Cẩm Lynh, cô cũng đồng tình với ý kiến của Diệp Bảo Ngọc, song vì đối thủ đã giành quyền trả lời trước nên cô đã chọn phương án còn lại. Dương Cẩm Lynh cho rằng chàng trai sẽ là người đứng ra kết thúc câu chuyện này với nhiều cách giải quyết khác nhau.

Ông trùm ‘Người phán xử’ lần đầu ‘tự thú’ từng thấy vợ mình xấu hơn người khác 4 

Nghe câu trả lời của hai ‘Siêu nhân mẹ', ông trùm Người Phán xử liền lóe ra trong đầu cách giải quyết có '1-0-2' khiến ai cũng ‘há hốc mồm': ‘Tình huống này cực mở luôn, ghen nông nổi theo kiểu phụ nữ cũng được. Cọc cằn theo kiểu đàn ông cũng được. Hoặc là theo kiểu mày cưa vợ tao, tao cưa vợ mày cũng được luôn.'

Tiếp nối ‘cuộc đua' bằng tình huống thứ hai cũng ‘khó nhằn' không kém. Chương trình đưa ra câu chuyện về mâu thuẫn của hai anh em trong gia đình. Mẹ đơn thân sẽ giải quyết thế nào trong căn nhà có 2 phòng và 3 người, liệu cách giải quyết nào là ‘hợp tình, hợp lý'?

NSND Lan Hương chia sẻ rằng chồng mình luôn là người giải quyết mọi việc vì ‘anh em không bao giờ bỏ được nhau'. ‘Cứng' hơn gia đình NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng chỉ thốt lên mỗi một từ 'câm' khi 2 con có xảy ra xích mích.

Ông trùm ‘Người phán xử’ lần đầu ‘tự thú’ từng thấy vợ mình xấu hơn người khác 5 

Về phía hai ‘Siêu nhân mẹ', Dương Cẩm Lynh đưa ra cách giải quyết không tách phòng. Trái ngược với Dương Cẩm Lynh, Diệp Bảo Ngọc lại chọn phương án nên tách phòng nhưng đó chỉ là quyết định tạm thời.

Ông trùm ‘Người phán xử’ lần đầu ‘tự thú’ từng thấy vợ mình xấu hơn người khác 6 

Ông trùm ‘Người phán xử’ lần đầu ‘tự thú’ từng thấy vợ mình xấu hơn người khác 7 

Kết quả, phần thắng đã nghiêng về Dương Cẩm Lynh với phương án không tách phòng và khoác trên mình chiếc áo ‘Super Mom - Siêu Nhân Mẹ'. Điều đáng chú ý là tập thứ 4 đã khiến ông  trùm ‘Người phán xử' rơi nước mắt với cái kết đầy cảm động của tình huống thứ hai.

Tập 5 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 07/07/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Lan Phương và Phi Ngọc Ánh.

Giúp Tiin sửa lỗi