Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ông xã Chúng Huyền Thanh mừng rỡ khoe ảnh vợ vừa sinh con đầu lòng

Con trai đầu lòng của cặp đôi Chúng Huyền Thanh - Jay Quân ra đời vào ngày 27/5 và nặng 3,2 kg.

Chúng Huyền Thanh và ông xã Jay Quân kết hôn cuối năm 2017. Ngay từ khi tổ chức lễ kết hôn và ảnh dự sự kiện sau đó, Chúng Huyền Thanh đã dính nghi án mang bầu vì để lộ vòng hai to bất thường. Sau một thời gian giữ im lặng, hai vợ chồng đã vui mừng thông báo Huyền Thanh đang mang thai con đầu lòng và nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Hôm nay (27/5), ông xã Jay Quân đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của vợ trước khi lâm bồn, và không lâu sau đó, anh vui mừng báo tin Huyền Thanh đã sinh hạ con trai đầu lòng 'mẹ tròn con vuông'. Mặc dù ngày dự sinh rơi vào tháng 6 nhưng tin vui đến sớm đã khiến gia đình và những người theo dõi đều hạnh phúc thay đôi vợ chồng trẻ.

Jay Quân đăng ảnh vợ trước khi lên bàn sinh 

Jay Quân đăng ảnh vợ trước khi lên bàn sinh

Chúng Huyền Thanh hạnh phúc khoe bụng bầu và cách chăm sóc con trong bụng 

Chúng Huyền Thanh hạnh phúc khoe bụng bầu và cách chăm sóc con trong bụng

Trước đó, trong tháng mang bầu thứ 8, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cũng đã thực hiện bộ ảnh bán nude với bụng bầu để làm kỷ niệm lần đầu sinh con. Ngọai trừ vòng 2 to lên vì mang thai thì thần sắc cũng như gương mặt của người mẫu không biến đổi nhiều. Cô rạng rỡ, tự tin tạo dáng quyến rũ, khoe bụng bầu đáng yêu bên ông xã điển trai.

Ông xã Chúng Huyền Thanh mừng rỡ khoe ảnh vợ vừa sinh con đầu lòng 2

>>>XEM THÊM:  Chúng Huyền Thanh 'đứng hình' trước bức chân dung do chồng vẽ tặng

Góp ý cho Tiin