Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông xã đại gia sắp phá sản, Từ Hy Viên buộc lòng phải bán tháo tài sản cứu nguy cho chồng

Trên khắp các mặt báo ở Đài Loan tràn ngập tin tức Từ Hy Viên bán tháo tài sản giúp chồng trang trải nợ nần vì ông xã Uông Tiểu Phi gặp khó khăn trong việc kinh doanh.

Mới đây, Sina dẫn lời từ truyền thông Đài Loan cho biết, nữ diễn viên Vườn sao Băng Từ Hy Viên đã rao bán 2 căn nhà sang trọng trong tổng số 3 bất động sản cô đang nắm giữ.

Theo Apple Daily, trên một trang web mua bán bất động sản, Từ Hy Viên đã chào bán căn hộ hạng sang ở tòa nhà Residential Building với giá hơn 8,9 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ đồng) Ngoài ra, người đẹp đã hỏi bạn bè, người thân về việc liệu có muốn sở hữu căn nhà 'Khi Ke Tshù' ở khu Tín Nghĩa, Đài Bắc hay không. Ngôi nhà có tuổi đời 16 năm và được sao nữ bán với giá 2,85 triệu USD (hơn 66 tỷ đồng)

Người đẹp phải bán tháo tài sản riêng vì ông xã Uông Tiểu Phi gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh khách sạn ở Đài Loan và Đại lục. Từ Hy Viên muốn cứu lấy sự nghiệp của chồng.

Trên khắp các mặt báo ở Đài Loan tràn ngập tin tức Từ Hy Viên bán tháo tài sản cứu nguy cho chồng. 

Trên khắp các mặt báo ở Đài Loan tràn ngập tin tức Từ Hy Viên bán tháo tài sản cứu nguy cho chồng.

Được biết, năm 2017, Uông Tiểu Phi xây khách sạn S Hotel tặng bà xã. Số tiền thuê đất hàng năm mà thiếu gia này bỏ ra không hề nhỏ, khoảng 2,5 triệu USD mỗi năm (hơn 57 tỷ đồng). Uông Tiểu Phi ký hợp đồng thuê 20 năm. Vài năm nay, công việc kinh doanh của ông xã Từ Hy Viên không được thuận lợi.

Khoảng tháng 6/2019, tin đồn Uông Tiểu Phi kinh doanh khó khăn đã xuất hiện râm ran trên mạng xã hội. Nguồn tin khi đó cho biết, công việc kinh doanh của khách sạn không khả quan, thường xuyên thua lỗ. Hơn nữa, chủ tòa nhà - nơi chồng của Hy Viên đang thuê để kinh doanh S Hotel đã đòi tăng tiền thuê mặt bằng thêm 1 triệu USD/ tháng (khoảng 23 tỷ đồng).

Mức thuê quá cao trong khi hợp đồng còn đến hơn 15 năm nữa mới đáo hạn khiến ông xã Từ Hy Viên nhiều lần thương lượng xin giảm giá nhưng đều thất bại. Thời điểm đó, Từ Hy Viên đã bắt đầu 'rục rịch' rao bán nhà để hỗ trợ chồng. 

Ông xã đại gia sắp phá sản, Từ Hy Viên buộc lòng phải bán tháo tài sản cứu nguy cho chồng 1 

Đến ngày 12/2 vừa rồi, Sina vừa bất ngờ đăng tải lùm xùm về Uông Tiểu Phi. Theo đó, giữa lúc tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19 do virus corona đang hoành hành, kinh doanh ảm đạm, Uông Tiểu Phi lại bắt nhân viên trong khách sạn ở Vũ Hán làm việc không lương, nếu không đồng ý sẽ bị cho nghỉ việc.

Đầu năm 2019, trên các trang truyền thông Đài Loan rầm rộ tin đồn Từ Hy Viên sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân với Uông Tiểu Phi chỉ vì nguyên nhân kinh tế của chồng đang trong giai đoạn suy sụp. Hiện chưa có bất kì phản hồi nào từ phía Từ Hy Viên.

Cặp đôi thường xuyên vướng vào tin đồn gặp rắc rối tài chính, phá sản và ly hôn. 

Cặp đôi thường xuyên vướng vào tin đồn gặp rắc rối tài chính, phá sản và ly hôn.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, cô nổi lên với vai Sam Thái trong bộ phim Vườn sao băng bản Đài Loan năm 2001. Đến năm 2003, vai diễn Nhiếp Tiểu Thiến trong phim Thiện nữ u hồn của cô cũng đạt thành công lớn, giúp nữ diễn viên nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ.

Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, từng là một trong những Kinh Thành Tứ Thiếu (4 thiếu gia giàu có Bắc Kinh) vì là con trai độc nhất của Trương Lan - người sáng lập tập đoàn Tiếu Giang Nam. Năm 2010, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên kết hôn. Cuộc hôn nhân của cặp đôi từng gặp khá nhiều sóng gió nhưng họ đều nắm tay nhau vượt qua. Hiện cặp đôi có hai người con, một trai một gái.

Gia đình hiện tại của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên. 

Gia đình hiện tại của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên.
Giúp Tiin sửa lỗi