Ông xã trải lòng chuyện Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay, đồng thời 'không dám nói linh tinh, sợ có group anti Hứa Minh Đạt'

Cùng với Hương Giang, Thủy Tiên, Lâm Vỹ Dạ chính là cái tên được anti fan nhắm đến trong thời gian gần đây.

14/11/2020 21:08

Mới đây, xuất hiện trong một hoạt động bán hàng thiện nguyện ủng hộ miền Trung, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh lùm xùm giữa vợ mình là Lâm Vỹ Dạ và antifan.

Cụ thể, nam diễn viên tiết lộ tâm trạng của bà xã ở nhà khi vô tình vướng vào scandal không mong muốn. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết bản thân luôn cố gắng khuyên nhủ, động viên vợ đừng quá bận lòng trước những thị phi bên ngoài, vì là nghệ sĩ phải chấp nhận việc có người ghét, người thương:

'Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm antifan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen.

Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết'.

Hứa Minh Đạt chia sẻ ý kiến về việc vợ bị lập nhóm antifan

Group anti Lâm Vỹ Dạ hiện đã có gần 9.000 người tham gia

Group anti Lâm Vỹ Dạ hiện đã có gần 9.000 người tham gia

Ngoài ra khi được hỏi về vấn đề đang nhức nhối hiện nay liên quan đến các hội nhóm antifan nghệ sĩ nối đuôi nhau mọc lên như nấm, khiến không ít sao Việt chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ khéo léo: 'Đây là việc mới rộ lên trong thời gian gần đây nên Đạt cũng không biết phải chia sẻ gì. Bây giờ tôi nói linh tinh không khéo lại có group antifan Hứa Minh Đạt nữa'.

Ông xã trải lòng chuyện Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay, đồng thời 'không dám nói linh tinh, sợ có group anti Hứa Minh Đạt' 1

Ông xã trải lòng chuyện Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay, đồng thời 'không dám nói linh tinh, sợ có group anti Hứa Minh Đạt' 2

Hứa Minh Đạt luôn là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho Lâm Vỹ Dạ trước những áp lực dư luận

Hứa Minh Đạt luôn là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho Lâm Vỹ Dạ trước những áp lực dư luận

Thời gian gần đây, trên trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hội nhóm chuyên đi 'dìm hàng', dùng những lời lẽ khó nghe để bình luận thái độ của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình.

Ngay khi biết bản thân bị lập hẳn một nhóm anti lên đến hơn hàng nghìn thành viên, Lâm Vỹ Dạ đã có động thái đáng chú ý là khóa tính năng bình luận trên facebook cá nhân để hạn chế những công kích tiêu cực. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng giữ thái độ im lặng, từ chối chia sẻ hay nêu bất kì quan điểm nào về làn sóng tẩy chay lần này.

Ông xã trải lòng chuyện Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay, đồng thời 'không dám nói linh tinh, sợ có group anti Hứa Minh Đạt' 4

Trước đó, khi biết người chị thân thiết bị lập nhóm anti bóc phốt nghiêm trọng, Mạc Văn Khoa đã thẳng thừng lên tiếng bênh vực Lâm Vỹ Dạ: 'Thật sự ai cũng có người thích người không. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Tôi không hiểu sao có người anti được chị ấy nữa. Nhìn chị ấy vậy chứ tâm hồn rất mỏng manh, hay tâm sự với vợ em.

Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo cho nhiều thứ lắm, lo cho chồng con, đi làm nữa'.

Nam diễn viên còn nêu quan điểm một khi không may bị lập group tẩy chay: 'Nếu tôi bị lập group antifan thì tôi vẫn cứ là mình thôi vì mình đâu có làm gì sai trái đâu mà phải sợ đúng không? Còn ai ghét mình thì kệ người ta. Người ta ghét mình thì mình cũng không nên ghét lại vì sống cần phải bao dung tí xíu'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều