Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ông xã Việt kiều phản ứng khi Trang Trần tuyên bố: 'Không cần giữ chồng, giữ tiền thôi'

Doanh nhân Louis Trần cho biết phát ngôn của bà xã chỉ đúng với những ai không lệ thuộc vào kinh tế của chồng.

Mới đây, cựu người mẫu kiêm diễn viên Trang Trần gây chú ý với phát ngôn: 'Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Không lấy chồng này thì lấy chồng khác'.

Cụ thể hơn khi gặp giới truyền thông trong một sự kiện giải trí, có chia sẻ thêm rằng: 'Người ta thường giữ chồng nhưng riêng tôi thì không, thực sự thì tôi không bao giờ giữ chồng.

Trang Trần nổi tiếng là người có những phát ngôn gây bàn tán.

Trang Trần nổi tiếng là người có những phát ngôn gây bàn tán.

Trên thực tế, tôi tự thấy mình xấu nên chồng đã bỏ là sẽ bỏ thôi, mà kể cả tôi có đẹp, nó vẫn cứ bỏ được thôi. Còn đời có duyên có nợ thì sẽ ở cạnh nhau thôi.

Ai cũng thắc mắc là vì sao tôi ghê gớm, đanh đá, mồm chua ngoa mà lấy được chồng hiền lành. Đơn giản vì đời có nợ nên chúng tôi ở được với nhau. Còn một khi đã không ở được cạnh nhau nữa, tôi nghĩ cũng không nên giữ. Cứ đi lấy người khác, việc gì phải khổ'.

Sau khi biết được quan điểm của vợ, Louis Trần - ông xã Việt kiều của Trang Trần đã bày tỏ suy nghĩ: 'Chỉ đúng cho những ai không lệ thuộc kinh tế thôi.

Chứ phụ nữ ở nhà nội trợ, giữ con thì bỏ chồng rồi tiền đâu mà giữ? Mấy chị em phụ nữ riết rồi coi chồng như cái máy ATM, một lúc nào đó cánh đàn ông không nhả tiền ra nữa, ở đó mà ăn cám chứ mà còn đòi lấy chồng khác'.

Trang Trần sinh năm 1985 và bắt đầu gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu từ năm 21 tuổi. Nhờ vóc dáng cùng sự tự tin, cô nhanh chóng có được vị trí nhất định trong showbiz và thường xuyên được trình diễn trong các sự kiện thời trang lớn.

Từng được phong danh là siêu mẫu, nhưng sau này Trang Trần dần chuyển hướng sang công việc diễn xuất và kinh doanh.

Ảnh cưới của Trang Trần và doanh nhân Louis Trần.

Ảnh cưới của Trang Trần và doanh nhân Louis Trần.

Thời điểm hoạt động nghệ thuật hạn chế, cô vẫn gây bàn tán khi thường xuyên có những phát ngôn và cách bày tỏ quan điểm thẳng thắn.

Về đời tư, Trang Trần và doanh nhân Louis Trần đã có một cô con gái chung có tên thân mật là Kiến Lửa. Dù đã chụp hình cưới và xác nhận mối quan hệ vợ chồng, nhưng hiện tại ông xã của Trang Trần đang vướng công việc riêng ở Mỹ và thỉnh thoảng mới về nước để thăm hai mẹ con.

Góp ý cho Tiin