Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Orange: Chúng ta nên biết ơn 'tiểu tam' mới đúng

Trên quan điểm cá nhân, Orange cho rằng chính người đàn ông cũng có tội chứ không phải chỉ riêng tiểu tam.

Thời gian gần đây, những câu chuyện liên quan đến tiểu tam, người thứ 3 xuất hiện tràn lan khiến cộng đồng mạng vừa bất bình, vừa căm phẫn. Và trong buổi phỏng vấn với Tiin.vn, nữ ca sĩ Orange cũng đã chia sẻ ít nhiều suy nghĩ của mình về 'hiện tượng tiểu tam' đang ngày càng gia tăng này. Đồng thời, chủ nhân hit Người lạ ơi cũng bộc bạch quan điểm của riêng mình về tình yêu trong showbiz Việt. 

Orange: Chúng ta nên biết ơn 'tiểu tam' mới đúng 0

MV Ok Anh Đúng của Orange lấy đề tài về người đàn ông lăng nhăng với những tiểu tam vây chung quanh. Thật ra câu chuyện này xuất hiện không ít ngoài thực tế, nhất là dạo gần đây. Bản thân của Orange có suy nghĩ gì về khái niệm 'tiểu tam'?

Chồng mình, người yêu mình mà không chán mình thì làm sao xuất hiện được người thứ 3? 

Tôi nghĩ, mọi người đang tập trung công kích người thứ 3 nhiều quá, nhiều khi lại bỏ quên mất người đàn ông đã lừa dối trong tình yêu. Không có lửa làm sao có khói? 

Thật ra, có lẽ chúng ta nên biết ơn người thứ 3 mới đúng, nhờ đó mà chúng ta mới 'né' được mối họa cả đời đấy. Phải chịu đựng một người đàn ông lừa dối, phản bội trong phần lớn cuộc đời thì đó sẽ là điều rất đau khổ.

Orange: Chúng ta nên biết ơn 'tiểu tam' mới đúng 1

Đặt trong trường hợp Orange và người yêu sắp cưới nhưng bạn biết người đàn ông đó 'léng phéng' ở bên ngoài. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp đó? 

Chắc tôi… quậy banh cái đám cưới đó luôn! Tôi sẽ đứng lên giật mic của MC rồi hát một bài gì đó để vạch mặt anh chàng ấy cùng cái cô tiểu tam kia. Hát xong rồi quăng mic và đi về, chứ phá quá thì tôi sợ… công an bắt.

Orange có từng bị bạn trai của mình lừa dối trong quá khứ chưa?

Từng bị một lần, nhưng từ lâu lắm rồi. Lúc đó tôi khóc nhiều lắm, đòi chia tay bằng được nhưng rồi cũng xiêu lòng khi người ta năn nỉ, cầu xin được quay lại. Yêu đương một thời gian, tôi mới phát hiện trong thời gian đó họ lại có một người khác nữa. Hai nhát dao vào tim sao chịu nổi được? Nên tôi quyết định chấm dứt luôn từ đó.

Orange: Chúng ta nên biết ơn 'tiểu tam' mới đúng 2

Dạo gần đây có một câu hỏi rất hot là nghệ sĩ có nên thể hiện cảm xúc quá nhiều trên sóng truyền hình, điển hình là việc khóc. Khán giả cho rằng khóc 1 lần, 2 lần thì được, nhưng khóc quá nhiều thì thành ra 'tuyến lệ dư thừa'. Bản thân cũng là một nghệ sĩ, Orange nghĩ sao về điều đó?  

Ý kiến của tôi không đại diện cho người khác, cũng không thể áp đặt lên ai được. Mỗi người có một cảm xúc khác nhau mà. 

Với tôi, nếu câu chuyện quá xúc động, tôi không kiềm nén được cảm xúc thì sẽ thể hiện ra ngoài thôi. Nhưng bản thân tôi nghĩ có lẽ nên tiết chế về điều độ, chỉ khi nào không thể kiểm soát được, tôi mới thể hiện cảm xúc của mình ra. Còn giả sử như đang hát đến cao trào mà lại xúc động quá rồi khóc, vậy chẳng phải tôi bỏ lỡ luôn cả đoạn hát đó sao? Như vậy là 'kỳ' với khán giả lắm. Nên nếu là tôi, tôi sẽ nén cảm xúc lại, hát xong mới khóc.

Năm sau sẽ là năm của những bài hát nói về sự trưởng thành trong tình yêu của Orange, vậy là bạn đã có một bờ vai nương tựa rồi?

Thật ra thì… tôi chỉ có 2 con mèo để nương tựa thôi, bờ chân chứ không phải bờ vai đâu (cười). 

Tôi không phải kiểu người quá quan trọng tình yêu. Có quá nhiều thứ để tôi lo bây giờ, con đường sự nghiệp, âm nhạc… tất cả đều chiếm thời gian của tôi rất nhiều. Và cũng đã lâu lắm rồi tôi chưa yêu ai. 

Orange: Chúng ta nên biết ơn 'tiểu tam' mới đúng 3

Giả sử Orange yêu một người trong showbiz thì sao?

Chủ trương của tôi là không yêu người trong showbiz. Có lẽ tôi nghĩ mình không chung 'sóng' với người trong showbiz. Khi đã hoạt động trong ngành này, người đó ắt hẳn sẽ có nhiều vệ tinh xoay quanh. Nhưng tôi đâu có giỏi cãi nhau, cũng không muốn ghen tuông quá, nên thà là mình đừng vướng vào ngay từ đầu để khỏi tốn thời gian của đôi bên. 

Và khi yêu một người khác ngành, tôi nghĩ, mình có thể tìm hiểu được nhiều khía cạnh mới mẻ hơn ở họ. Rồi bản thân tôi khi chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến công việc của mình cũng sẽ khiến người ấy thấy thú vị. Còn làm chung ngành thì còn gì thú vị đâu? Vì người ta cũng biết hết rồi. 

Tôi cũng từng tiếp xúc một vài bạn trong showbiz, cũng đã thử tìm hiểu họ, nhưng 'ráng lắm' mà không 'say nắng' được nên đành chịu. 

Góp ý cho Tiin