Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Osad trổ tài gói bánh chưng ngày Tết cùng hot girl Trang Olive

Cả hai cùng mặc trang phục áo dài truyền thống và chọn một ngôi nhà cổ kính tại ngoại ô của thủ đô Hà Nội để làm địa điểm nấu ăn.

Sau một năm xa nhà, Osad muốn dành thời gian cho bố mẹ và bản thân vào dịp Tết nguyên đán. Năm nay anh chàng có hoạt động khá thú vị là tập gói và nấu bánh chưng. Osad đã cùng rủ rê hot girl Trang Olive cùng mình chuẩn bị món bánh chưng này.

Clip Osad nấu bánh chưng cùng Trang Olive 

Cả hai cùng mặc trang phục áo dài truyền thống và chọn một ngôi nhà cổ kính tại ngoại ô của thủ đô Hà Nội để làm địa điểm nấu ăn. Trước đó, Osad và Trang Olive đã đi chợ để mua lá dong.

Osad trổ tài gói bánh chưng ngày Tết cùng hot girl Trang Olive 0

Rapper 23 tuổi chia sẻ, đây là một trải nghiệm mới nhưng anh chàng thấy rất vui và ý nghĩa, nhất là các khâu như: chọn nếp cái hoa vàng, làm hành khô và thịt, chọn đỗ xanh sao cho thật thơm ngon, chuẩn bị lạt buộc.

Osad trổ tài gói bánh chưng ngày Tết cùng hot girl Trang Olive 1

Trang Olive là phụ nữ nên có phần khéo léo hơn, thỉnh thoảng hướng dẫn thêm cho người em đồng nghiệp. Cô cũng phụ trách phần đổ nguyên liệu vào khuôn và nén bánh.

Osad trổ tài gói bánh chưng ngày Tết cùng hot girl Trang Olive 2

Osad trổ tài gói bánh chưng ngày Tết cùng hot girl Trang Olive 3

Bánh chưng của cả hai gói để dành cho gia đình, người thân và tặng bạn bè thân quen như món quà ấm lòng ngày đầu xuân. Osad và Trang Olive cũng không quên gửi lời chúc Tết Canh Tý đến khán giả người Việt ở khắp mọi nơi một mùa xuân mới ấm no, an khang và thịnh vượng.

Giúp Tiin sửa lỗi