Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Hyung Sik nói về tình bạn với V và Park Seo Joon: 'Họ là tri kỷ tôi đã tìm kiếm từ lâu'

Giữa showbiz Hàn cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, tình bạn chân thành, xem nhau như tri kỷ của 3 chàng trai thật sự là một điều đáng quý.

Park Hyung Sik, V (BTS) và Park Seo Joon lần đầu gặp gỡ khi cùng quay phim Hwarang. Bộ phim này không thành công như kỳ vọng, song các diễn viên vẫn thường xuyên giữ liên lạc, hẹn đi chơi, đi ăn uống cùng nhau. Để rồi chỉ sau vài năm, cả hội diễn viên của Hwarang ngày ấy giờ đã trở thành nhóm bạn toàn mỹ nam nổi tiếng của xứ sở kim chi. 

3 mỹ nam nổi tiếng bắt đầu thân thiết sau khi hợp tác trong phim Hwarang.  

3 mỹ nam nổi tiếng bắt đầu thân thiết sau khi hợp tác trong phim Hwarang. 

Không giống như những tình bạn 'sớm nở tối tàn' khác của showbiz Hàn, cứ mỗi khi có dịp rảnh rỗi, Park Hyung Sik, V và Park Seo Joon lại tụ tập cùng nhau để 'hâm nóng' tình cảm. Lúc một thành viên trong nhóm ra mắt sản phẩm mới như album, phim ảnh, cả hội đều ủng hộ nhiệt liệt và không ngần ngại bày tỏ trước người hâm mộ. Thậm chí, rất nhiều lần fan bắt gặp được Park Hyung Sik và Park Seo Joon rủ nhau đi xem concert của BTS để tiếp sức cho cậu em út của nhóm. 

Mới đây, nam diễn viên Park Hyung Sik lần đầu tiên hé lộ chi tiết hơn về tình bạn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ này. Anh thừa nhận: 'Bản thân tôi không phải người thích ra ngoài và đi chơi cùng những người khác. Tôi càng không phải kiểu người sẽ dành thời gian và công sức để làm thân với ai. Không phải vì tôi thích ở một mình, mà chỉ vì không muốn phải tốn sức để gây ấn tượng với tất cả mọi người thôi'. 

Park Hyung Sik nói về tình bạn với V và Park Seo Joon: 'Họ là tri kỷ tôi đã tìm kiếm từ lâu' 1

Tính cách này đã khiến nam diễn viên Strong Woman Do Bong Soon không có nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí, kể cả với các thành viên từng hoạt động chung một nhóm nhạc. Mọi chuyện chỉ thay đổi kể từ khi Park Hyung Sik gặp gỡ V và Park Seo Joon trên phim trường Hwarang. 

'Có thể gọi những người bạn tôi thân thiết nhờ phim Hwarang giống như những tri kỷ thật sự vậy. Tôi đã tìm kiếm những kiểu bạn tâm giao như thế từ rất lâu rồi. Với họ, tôi có thể dễ dàng hỏi: 'Này, các cậu đang làm gì thế?', 'Đi ăn thôi nào!' hay 'Cùng đi coi phim đi' mà không cảm thấy ngại ngùng', Park Hyung Sik chia sẻ thêm. 

Park Hyung Sik nói về tình bạn với V và Park Seo Joon: 'Họ là tri kỷ tôi đã tìm kiếm từ lâu' 2

Đã gần 4 năm kể từ khi Hwarang đóng máy, nhưng có vẻ như vì sự thoải mái khi ở bên những người bạn thân đã giúp Park Hyung Sik, V và Park Seo Joon giữ mối quan hệ thân thiết này lâu đến thế, dù bản thân mỗi người đều rất bận rộn với công việc riêng. Hy vọng rằng tình bạn đẹp đẽ này vẫn sẽ tiếp tục được duy trì trong tương lai, để các chàng trai ngày càng thân thiết hơn nữa. 

Giúp Tiin sửa lỗi