Mới

Tiin.vn trên Facebook

Park Seo Joon gầy rộc đến đáng sợ, còn đâu hình tượng 'Phó Tổng' ngời ngời trong 'Thư ký Kim'

Có chuyện gì đang xảy ra với Park Seo Joon thế này?

Sau thành công của Thư ký Kim sao thế vào năm ngoái, Park Seo Joon tích cực trở lại với những dự án phim điện ảnh hơn thay vì tiếp tục đánh mạnh ở mảng truyền hình. Mới đây, phim điện ảnh do anh chàng đóng chính - Saja: The Divine Fury - đã chính thức ra mắt. Park Seo Joon cũng theo đó mà tích cực tham gia các hoạt động quảng bá phim hơn như nhận phỏng vấn từ báo chí, tham dự các buổi họp báo, chương trình truyền hình... 

Trong buổi họp báo phim gần đây tại Jamsil, một fan đã may mắn được chụp hình cùng thần tượng Park Seo Joon. Cô nàng đã không ngần ngại chia sẻ bức ảnh chụp cùng thần tượng lên mạng xã hội ngay sau đó, làm dấy lên làn sóng tranh cãi xoay quanh thân hình và cân nặng hiện tại của nam diễn viên. 

Ảnh Park Seo Joon chụp với fan trong sự kiện gần đây.  

Ảnh Park Seo Joon chụp với fan trong sự kiện gần đây. 

Trên thực tế, để đảm bảo yêu cầu hoàn hảo nhất khi lên hình, lên ống kính, việc các nam, nữ diễn viên gầy hơn tiêu chuẩn người bình thường không phải là một điều quá lạ. Nhưng trong bức ảnh, gương mặt của Park Seo Joon gần như hóp lại hoàn toàn, không còn sự điển trai, phong độ trước đây mà thay vào đó, khiến các fan phải cảm thấy lo ngại nhiều hơn khi nhìn vào anh chàng hiện tại. 

Không ít fan đã để lại lời nhắn thắc mắc về lý do vì sao Park Seo Joon lại gầy gò, xuống sắc đến thế, một số thậm chí còn thẳng thừng hỏi cô gái trong ảnh liệu có phải đã sử dụng phần mềm chỉnh ảnh, bóp mặt quá đà hay không. Đáp lại, cô gái trong ảnh đáp: 'Anh ấy nói gần đây anh ấy bị sụt cân khá nhiều'. 

'Phó tổng Lee' từng khiến bao trái tim thiếu nữ mê mẩn trong phim Thư ký Kim sao thế.  

'Phó tổng Lee' từng khiến bao trái tim thiếu nữ mê mẩn trong phim Thư ký Kim sao thế. 

Tuy nhiên, nếu so với những hình ảnh được báo chí chụp gần đây của Park Seo Joon thì phần đông netizen vẫn nghiêng về nghi vấn cô gái trong ảnh đã sử dụng phần mềm chỉnh ảnh nhằm bóp méo mặt nhiều hơn. 'Phó Tổng' của Thư ký Kim sao thế quả thật đã có phần gầy đi, sụt cân so với trước kia, nhưng không đến mức nghiêm trọng như trong hình ảnh chụp với fan. 

Park Seo Joon qua ống kính báo chí (được chụp vào ngày 26, 28/7 vừa qua).  

Park Seo Joon qua ống kính báo chí (được chụp vào ngày 26, 28/7 vừa qua). 
Góp ý cho Tiin