Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Yoochun bị chấm dứt hợp đồng độc quyền, có khả năng sẽ rời làng giải trí

Mới đây, công ty quản lý của nam ca sĩ - diễn viên đã tuyên bố sẽ ngừng hợp tác với lý do Yoochun đã làm mất niềm tin khi nói dối trong quá trình điều tra vụ án liên quan đến ma túy.

Sáng 24/4, một loạt hãng thông tấn Hàn Quốc đã đưa tin về việc thành viên nhóm nhạc JYJ Park Yoochun được xác định dương tính với philopon (1 dạng chất của ma tuý đá). Kết quả được đưa ra bởi Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã phanh phui toàn bộ lời khai trong phiên thẩm vấn và buổi họp báo của nam ca sĩ là nói dối. Sở cảnh sát Nam Gyeonggi đã xin lệnh bắt giữ Park Yoochun và sẽ tiến hành sớm nhất là ngày 26/4.

Yoochun bị chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản 

Yoochun bị chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản

Trước thông tin gây chấn động này, công ty quản lý hiện tại của nam ca sĩ - diễn viên là C-JeS Entertainment đã đưa ra thông cáo chính thức gửi tới giới truyền thông về vụ việc của Park Yoochun. Theo đó, C-JeS hoàn toàn bất ngờ trước kết quả xét nghiệm lần này bởi họ hoàn toàn tin tưởng vào tuyên bố không liên quan đến ma túy và hôn thê cũ Hwang Hana. 

Tuy nhiên, khi Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma tuý đá, công ty chủ quản cho biết họ không còn có thể lấy lại niềm tin nơi Park Yoochun. Công ty quyết định chấm dứt hợp đồng với nam thần tượng.

Đại diện C-JeS Entertainment còn cho biết Yoochun có khả năng sẽ rời khỏi ngành giải trí, hủy toàn bộ lịch trình trong tương lai và tuân theo phán quyết của tòa án, đúng như những gì đã tuyên bố trong buổi họp báo tổ chức 2 tuần trước. Công ty này cũng đưa ra lời xin lỗi chính thức đến công chúng vì những lùm xùm trong thời gian qua.

Nguyên văn thông cáo của C-JeS Entertainment:

'Xin chào, chúng tôi là C-JeS Entertainment.

Trong khi giữ niềm tin rằng Park Yoochun vô tội và chờ đợi kết quả điều tra, chúng tôi đã đọc được bài báo ngày hôm qua về kết quả dương tính với ma túy từ Cục pháp y quốc gia của Yoochun.

Chúng tôi đã tin tưởng nghệ sĩ của mình, Park Yoochun và lời tuyên bố của anh ta. Chúng tôi đã chờ đợi kết quả điều tra nhưng lại vô vọng khi nhìn thấy kết quả kiểm tra ma túy.

Chúng tôi quyết định cắt hợp đồng với Park Yoochun và xác định rằng chúng tôi không thể tin tưởng anh ta được nữa.

Như đã nói ở buổi họp báo, Park Yoochun sẽ giải nghệ và rời khỏi làng giải trí, huỷ mọi hoạt động trong tương tai và nghe theo phán quyết của tòa án.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng và trách nhiệm của chúng tôi trước vấn đề này. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để đảm bảo chuyện như thế này sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa.

Một lần nữa chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi vì đã để vụ việc ồn ào này xảy ra.

- C-JeS Entertainment'.

Nam ca sĩ có khả năng sẽ rời khỏi ngành giải trí 

Nam ca sĩ có khả năng sẽ rời khỏi ngành giải trí

Trước đó, ngày 16/4, cảnh sát đã thu thập tóc của Park Yoochun trong cuộc điều tra cơ thể, nhà và xe của anh. Theo kết quả xét nghiệm ban đầu, nam ca sĩ - diễn viên âm tính với ma túy. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn gửi mẫu tóc và nước tiểu của anh đến Viện điều tra khoa học quốc gia để kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Khi bị hôn thê cũ là Hwang Hana tố cáo nam ca sĩ từng sử dụng chất cấm với mình vào đầu năm 2019, cùng với cáo buộc mua bán Philopon để sử dụng tại nhà riêng, Park Yoochun đã tổ chức cuộc họp báo và phủ nhận toàn bộ thông tin trên.

Giúp Tiin sửa lỗi