Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Yoochun bị đuổi khỏi công ty, không được xuất hiện cùng JYJ trên danh sách nghệ sĩ độc quyền

Như đã thông báo trong văn bản từ sáng nay, công ty C-JeS Entertainment đã có động thái đầu tiên cho thấy sự kiên quyết xử lý nghiêm trường hợp của Park Yoochun.

Theo thông tin sáng 24/4, thành viên nhóm nhạc đình đám JYJ Park Yoochun đã được xét nghiệm dương tính với ma túy đá. Kết quả do Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc công bố cho thấy nam ca sĩ - diễn viên đã nói dối trong những tuyên bố trước đó về việc không liên quan đến cáo buộc sử dụng chất cấm. Thậm chí, anh còn bị phát hiện có dấu hiệu cố tình phá hủy bằng chứng khi liên tục nhuộm tóc, tẩy lông. Sở cảnh sát Nam Gyeonggi hiện đang gấp rút xin lệnh bắt giữ Park Yoochun và nhiều khả năng sẽ tiến hành vào 26/4.

Trước cú sốc do 'gà cưng' gây ra, đại diện công ty quản lý hiện tại của JYJ là C-JeS Entertainment đã chính thức bày tỏ quan điểm bằng một văn bản thông cáo cho biết sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền cùng Park Yoochun. Đồng thời, công ty này cũng gửi lời xin lỗi công chúng và thể hiện sự thất vọng với thành viên JYJ vì đã đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào anh.

Để chứng minh cho tuyên bố sẽ 'trừng phạt' nam ca sĩ - diễn viên, C-JeS chiều nay đã gỡ bỏ hình ảnh và tên của Park Yoochun trong danh sách nghệ sĩ độc quyền trên trang web chính thức của công ty. Không chỉ bị C-Jes Entertainment cắt hợp đồng, Yoochun còn phải giải nghệ như tuyên bố chính anh đưa ra trong cuộc họp báo trước đây. 

Hình ảnh của Yoochun bị loại khỏi danh sách nghệ sĩ thuộc C-Jes Entertainment 

Hình ảnh của Yoochun bị loại khỏi danh sách nghệ sĩ thuộc C-Jes Entertainment

Park Yoochun hiện đang đối mặt với các cáo buộc sử dụng ma túy và buôn bán, trao đổi chất cấm để sử dụng tại nhà. Hôn thê cũ của anh là tiểu thư nhà tài phiệt Hwang Hana đã bị bắt vào đầu năm 2019 vì tội sử dụng, phân phối ma túy đá. Cô khai rằng mình từng sử dụng ma túy và bị dụ dỗ quay lại con đường nghiện ngập bởi một ngôi sao nổi tiếng, người đó không ai khác chính là vị hôn phu cũ - thành viên nhóm JYJ.

Phản bác lại lời khai này, Yoochun đã mở họp báo, khẳng định bản thân không sử dụng ma túy và phủ nhận những tin đồn cho rằng anh chính là nghệ sĩ sử dụng chất cấm cùng Hwang Hana. Anh cũng thành công chiếm được sự đồng cảm, ngủi lòng của công chúng khi đưa ra lời tâm sự đẫm nước mắt về những điều kinh khủng đã phải trải qua trong sự nghiệp kể từ scandal liên quan đến tình dục năm 2016.

Chính vì những hành động đó, khi sự việc vỡ lở ở hiện tại, Yoochun đã đánh mất sự tin tưởng của tất cả mọi người, bao gồm công ty và người hâm mộ. Cánh cửa sự nghiệp lần này có lẽ đã chính thức đóng lại với anh. Nhiều khả năng, sau khi giải nghệ, Yoochun sẽ phải đối mặt với vòng lao lý và trả giá cho hành động của mình bằng sự ghẻ lạnh của khán giả.

Park Yoochun đang đứng trước bờ vực mất đi tất cả vì vụ scandal ma túy. 

Park Yoochun đang đứng trước bờ vực mất đi tất cả vì vụ scandal ma túy.
Giúp Tiin sửa lỗi