Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Yoochun (JYJ) dương tính với ma túy, bị nghi ngờ có hành động phá hủy bằng chứng

Sau khi phủ nhận cáo buộc mua bán, sử dụng ma túy thì thành viên JYJ đã chính thức bị kết luận dương tính với philopon (1 dạng chất của ma túy đá).

Cách đây không lâu, bản tin mới ngày 24/4 của một loạt hãng thông tấn Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về kết quả xét nghiệm chính thức về việc sử dụng ma túy đối với nam ca sĩ - diễn viên Park Yoochun. Theo đó, mỹ nam 'Hoàng tử gác mái' đã tham gia cuộc xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc, anh được kết luận dương tính với Philopon. Chất này được tìm thấy trên lông chân của Yoochun.

Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá 

Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá

Phía cảnh sát cho biết đã thu thập đủ bằng chứng để tiến hành truy tố Park Yoochun. Việc thẩm vấn sẽ diễn ra vào ngày 26/4 để xác định yêu cầu bắt giữ tạm giam đối với Park Yoochun. Theo Dispatch tiết lộ, Park Yoochun đã có những biểu hiện của việc phá hủy bằng chứng và có ý định bỏ trốn trong quá trình điều tra của cơ quan chức năng. Cụ thể là thành viên JYJ gần đây thường xuyên nhuộm tóc và liên tục sử dụng các phương pháp wax, triệt lông.

Trước đó, ngày 16/4, cảnh sát đã thu thập tóc của Park Yoochun trong cuộc điều tra cơ thể, nhà và xe của anh. Theo kết quả xét nghiệm ban đầu, nam ca sĩ - diễn viên âm tính với ma túy. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn gửi mẫu tóc và nước tiểu của anh đến Viện điều tra khoa học quốc gia để kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Kết quả xét nghiệm lần này đồng nghĩa với việc Park Yoochun đã nói dối trong những lần lấy lời khai trước đó. Khi bị hôn thê cũ là Hwang Hana tố cáo nam ca sĩ từng sử dụng chất cấm với mình vào đầu năm 2019, cùng với cáo buộc mua bán Philopon để sử dụng tại nhà riêng, Park Yoochun đã tổ chức cuộc họp báo và phủ nhận toàn bộ thông tin trên.

Nam ca sĩ - diễn viên tại phiên thẩm vấn hôm 17/4 

Nam ca sĩ - diễn viên tại phiên thẩm vấn hôm 17/4

Anh cho rằng, Hwang Hana đã nói cô sử dụng ma túy với một ngôi sao nhưng chuyện này hoàn toàn không liên quan đến mình. Ngoài ra, khi có bài báo đưa thông tin về việc cảnh sát có trong tay tư liệu CCTV ghi lại hình ảnh anh sử dụng phương pháp 'ném hàng', tới 1 nơi kín đáo để nhận ma tuý được giấu sẵn, Yoochun khẳng định mình đến lấy đồ cho Hwang Hana mà không hề biết trong đó là ma tuý.

Ngày 17/4, Park Yoochun đã đến Cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi ở Suwon để tham gia thẩm vấn. Nam diễn viên - ca sĩ tỏ ra khá thoải mái và dường như không bị nhiều áp lực khi đến thẩm vấn. Trả lời truyền thông, anh cho biết sẽ tích cực hợp tác cùng cảnh sát để tìm ra sự thật.

Mặc dù có những mâu thuẫn trong lời khai của Park Yoochun và hôn thê cũ Hwang Hana nhưng với kết quả xét nghiệm hiện tại, cảnh sát đã hoàn toàn đủ điều kiện để xin lệnh bắt giữ nam ca sĩ này. Được biết, việc thi hành lệnh có thể diễn ra sớm nhất vào ngày 26/4.

Giúp Tiin sửa lỗi