Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Yoochun tự tin xuất hiện ở Sở cảnh sát để tham gia điều tra tự nguyện

Nhìn nụ cười này thì có lẽ Park Yoochun đang rất tự tin vào bản thân.

Sáng nay, Park Yoochun đã xuất hiện ở sở cảnh sát Nam Gyeonggi để tự nguyện tiếp nhận điều tra về cáo buộc sử dụng chất cấm cùng vị hôn thê cũ Hwang Hana. Trước khi bước vào trụ sở, nam ca sĩ đã đứng trước báo giới và tuyên bố: 'Tôi sẽ hết sức hợp tác điều tra bằng cách trả lời mọi câu hỏi một cách trung thực' và nở một nụ cười tự tin. 

Park Yoochun tự tin xuất hiện ở Sở cảnh sát để tham gia điều tra tự nguyện 0 

Park Yoochun tự tin xuất hiện ở Sở cảnh sát để tham gia điều tra tự nguyện 1 

Park Yoochun tự tin xuất hiện ở Sở cảnh sát để tham gia điều tra tự nguyện 2 

Trước đó, cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà riêng của Park Yoochun đồng thời thu mẫu tóc cùng nước tiểu của nam ca sĩ ở xe, ghế salon và nhà tắm. Theo kết quả kiểm tra ban đầu, Park Yoochun âm tính với ma túy. Tuy nhiên, để tiến hành kiểm tra sâu hơn, phía cảnh sát đã gửi mẫu tóc và nước tiểu cuả nam ca sĩ cho Viện pháp y quốc gia Hàn Quốc (NFS). Họ cho biết sẽ mất khoảng 3 tuần để có được kết quả chính xác. 

Park Yoochun bị nghi ngờ sử dụng ma túy cùng Hwang Hana tại nhà riêng của cô ở Seoul. Sau đó, nam ca sĩ đã mở một cuộc họp báo để tuyên bố mình vô can với mọi cáo buộc được đưa ra trước đó. 

Park Yoochun tự tin xuất hiện ở Sở cảnh sát để tham gia điều tra tự nguyện 3 

Về phía Hwang Hana, cảnh sát đã chuyển giao việc bắt giam sang Viện kiểm sát Suwon với tội danh vi phạm điều luật liên quan đến quản lý ma tuý. Ngoài ra, Hwang Hana cũng bị điều tra về tội danh quay lén và phát tán video trái phép. 

Giúp Tiin sửa lỗi