Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Yoochun phủ nhận dụ dỗ Hwang Hana hút ma túy, thừa nhận từng suýt tự tử vì trầm cảm

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ chính thức của mình trước sự việc hôn thê cũ Hwang Hana bị bắt vì sử dụng ma túy.

Những ngày vừa qua, thông tin Hwang Hana - cháu gái nhà tài phiệt bị bắt vì sử dụng ma túy cũng như chia sẻ những hình ảnh, video quay lén bất hợp pháp đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía dư luận. Đặc biệt, tại cơ quan điều tra, Hwang Hana thừa nhận mình sử dụng ma tuý lần đầu vào năm 2015 và ngưng suốt 3 năm, nhưng sử dụng lại từ cuối năm 2018 mãi cho đến gần đây là vì bị một ngôi sao nổi tiếng dụ dỗ quay lại con đường nghiện ngập.

Cô cho hay người này thường trực tiếp tìm mua ma tuý từ người quen hoặc sai cô đi mua chất cấm này về để 'phê pha' cùng nhau. Tuy nhiên, vị tiểu thư nhà tài phiệt phủ nhận nghi vấn buôn bán ma túy.

Hwang Hana bị bắt vào ngày 4/4 vừa qua. 

Hwang Hana bị bắt vào ngày 4/4 vừa qua.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, không ít netizen Hàn cho rằng, người nổi tiếng mà Hwang Hana nhắc tới chính là Park Yoochun - hôn phu cũ của cô nàng.

Đáp trả lại những nghi ngờ này, mới đây, Park Yoochun đã mở họp báo, lên tiếng chính thức về sự việc. Theo đó, nam ca sĩ phủ nhận mình là nhân vật mà Hwang Hana nhắc tới. 'Tôi chưa bao giờ liên quan đến bất cứ vấn đề ma túy nào với Hwang Hana.' - Yoochun khẳng định với truyền thông.

Park Yoochun mở họp báo phủ nhận việc liên quan đến hành vi phạm tội của Hwang Hana. 

Park Yoochun mở họp báo phủ nhận việc liên quan đến hành vi phạm tội của Hwang Hana.

Ngoài ra, Park Yoochun cũng tiết lộ mình mắc bệnh trầm cảm, từng nghĩ tới việc chấm dứt cuộc đời và chỉ uống thuốc ngủ được kê đơn. Yoochun cho biết mình nhận được nhiều lời đe dọa từ phía Hwang Hana sau khi cặp đôi quyết định chính thức chia tay vào hồi tháng 5/2018. Trước truyền thông, nam ca sĩ khẳng định sẽ trình diện và hợp tác với cảnh sát điều tra.

Nguyên văn bài phát biểu của Park Yoochun:

'Xin chào, tôi là Park Yoochun. Trước khi quyết định mở cuộc họp báo ngày hôm nay tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Và đó là một quãng thời gian thực sự rất kinh khủng mà tôi phải trải qua. Nhưng tôi vẫn quyết định lấy hết dũng khí để bắt đầu cuộc họp báo này bởi vì bản thân tôi tin rằng mình nên nói mọi thứ một cách rõ ràng.

Tôi đang trải qua việc trị liệu cho bệnh trầm cảm. Tôi cũng từng bị điều tra trong một quãng thời gian dài cho dù kết quả cuối cùng bản thân đã được phán quyết vô can. Nhưng tôi vẫn bị tra tấn bởi sự chê trách từ xã hội, gánh nặng đạo đức và sự xấu hổ. Tôi muốn tự nhìn lại mình và bắt đầu tất cả một lần nữa.

Những suy nghĩ về việc kết liễu cuộc sống đôi khi lại hiện lên và tôi thường xuyên mất ngủ vì không thể tha thứ cho chính mình. Nên tôi đã bắt đầu tìm đến rượu. Sau cùng, tôi chấp nhận việc trị liệu trầm cảm và thường xuyên phải dựa vào thuốc kê đơn để có thể tiến vào giấc ngủ.

Tôi chắc chắn bản thân chưa bao giờ dùng tới ma túy. Khi mà tôi biết được Hwang Hana đã nhắc tới một người nghệ sĩ trong cuộc điều tra với cảnh sát, tôi nghĩ có khi nào mọi người sẽ nghĩ tới mình và cực kỳ sợ hãi. Tôi hoàn toàn không động đến ma túy. Tôi bị nỗi sợ hãi bủa vây rằng mình có sẽ trở thành người dùng ma túy bị nói tới đó cho dù mình có phủ nhận đi chăng nữa.

Ngay cả khi phản kháng thì kết quả cũng sẽ là như vậy. Nhưng sự thật là tôi không dùng ma túy nên ngay cả khi nếu chấp nhận điều tra của cảnh sát thì tôi thấy mình cũng cần tự nói ra.

Park Yoochun phủ nhận dụ dỗ Hwang Hana hút ma túy, thừa nhận từng suýt tự tử vì trầm cảm 2

Đầu tiên, tôi đã chia tay với Hwang Hana vào đầu năm ngoái. Sau khi chia tay, tôi đã từng bị cô ấy đe doạ. Nhưng nghĩ tới quãng thời gian khó khăn trước đó khi tất cả mọi người rời bỏ mình và chỉ có có ấy ở bên tôi, tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm, cảm giác như bản thân nợ cô ấy. Do đó nên sau khi chia tay ngay cả khi cô ấy đột nhiên gọi điện và tới nhà để trách móc tôi cũng yên lặng lắng nghe và xin lỗi để xoa dịu cô ấy.

Đó cũng là một khoảng thời gian đau khổ với tôi. Tôi bị lệ thuộc vào những viên thuốc ngủ. Từ những gì mà tôi biết, Hwang Hana cũng sử dụng thuốc ngủ bởi vì trầm cảm. Nhưng tôi không liên quan tới vụ việc ma túy của cô ấy. Cô ấy chưa từng nói với tôi về việc dùng ma túy hay sử dụng chúng trước mặt tôi. Tuy nhiên cô ấy liên tục đổ lỗi cho tôi bởi vì khiến chứng trầm cảm của cô ấy ngày một xấu đi.

Sau khi thấy được tin tức tôi đã rất ngạc nhiên nhưng tôi chưa từng sử dụng hay ép buộc cô ấy sử dụng ma túy.

Để bắt đầu lại sự nghiệp diễn xuất, sự nghiệp giải trí của mình tôi đã phải trừng phạt mình mỗi ngày và chịu đựng nỗi đau như tra tấn. Nếu tôi sử dụng ma túy, tất cả những nỗ lực đó sẽ thành hư không và tôi không thể tưởng tượng được.

Tôi sẽ chấp nhận điều tra của cảnh sát một cách nghiêm chỉnh. Lý do mà tôi đứng đây ngày hôm nay là bởi trái tim tôi yêu cầu mình phải làm thế. Nếu tôi chấp nhận những nghi ngờ này thì đây không chỉ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của tôi hay sự kết thúc của nghệ sĩ Park Yoochun trong giới giải trí, mà nó còn là một tội lỗi sẽ theo tôi suốt cuộc đời.

Cảm ơn sự có mặt của mọi người ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn mọi người đã lắng nghe những điều tôi muốn nói.'

Park Yoochun phủ nhận dụ dỗ Hwang Hana hút ma túy, thừa nhận từng suýt tự tử vì trầm cảm 3

Hwang Hana và Park Yoochun từng có khoảng thời gian hẹn hò mặn nồng vào năm 2017. Cả hai đã tính đến chuyện kết hôn nhưng sau nhiều lần hoãn tổ chức đám cưới, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi vào tháng 5/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi