Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park YooChun thừa nhận mọi tội trạng và có khả năng đối diện với án tù 2 năm

Trong phiên tòa xét xử đầu tiên, Park Yoochun đã thừa nhận mọi cáo buộc về mình.

Chiều ngày 14/2, phiên điều trần đầu tiên của Park Yoochun về tội sử dụng ma túy phi pháp đã diễn ra tại tòa án quận Suwon. Tại đây, anh đã thừa nhận mọi tội trạng do mình gây ra. Các bằng chứng mua Philopon (một loại ma túy tổng hợp) vào tháng 2 và tháng 3 năm 2019 gồm các tin nhắn giao dịch với người bán được lưu trong điện thoại di động của Hwang Hana và CCTV ghi lại được cảnh mua ma túy đều được đưa ra.

Phiên xét xử đầu tiên đối với Park Yoochun đã diễn ra vào chiều nay. 

Phiên xét xử đầu tiên đối với Park Yoochun đã diễn ra vào chiều nay.

Nam ca sĩ bị buộc tội mua 1,5 gram Philopon trong 3 lần với bạn gái cũ Hwang Hana và sử dụng nó tại nhà cô ở Yongsan-gu tới 7 lần. Và cũng chính tình cũ của anh là người đã đứng ra làm nhân chứng trong phiên tòa lần này. Với tất cả bằng chứng và nhân chứng như vậy, cựu thành viên nhóm JYJ khó lòng nào có thể chối tội được. Sau 2 tháng bị tạm giam để điều tra, đến hôm nay Park Yoochun đã thừa nhận các cáo buộc về mình.

Tòa án Hình sự của Tòa án quận Suwon yêu cầu bản án 1 năm 6 tháng tù giam, phạt 1,4 triệu Won về tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy đối với Park Yoochun. Đồng thời cũng sẽ thực hiện các biện pháp quản chế và cai nghiện nếu nam ca sĩ được hưởng án tù treo.

Tình cũ của nam thần tượng đã đứng ra làm nhân chứng trước tòa. 

Tình cũ của nam thần tượng đã đứng ra làm nhân chứng trước tòa.

Sau khi rời khỏi phiên tòa, nam ca sĩ đã nhận thức sâu sắc về hành vi của mình, anh nói với các phóng viên: 'Tôi thấy có lỗi khi nhìn thấy những giọt nước mắt của gia đình bạn bè khi đến thăm tôi. Tôi đã gây ra tội lớn. Tôi chân thành xin lỗi.' 

Sau khi biết được thông tin này, các fan của anh đều lấy làm thất vọng vì Park Yoochun chính là huyền thoại một thời không chỉ ở trên sân khấu mà còn ở những vai diễn mà anh từng tham gia. Có lẽ giờ đây mọi thành công, sự nghiệp của Park Yoochun đều không còn nữa vì những việc mà anh đã làm. Phiên xét xử tiếp theo của nam ca sĩ sẽ diễn ra tiếp đó vào ngày 2/7.

Giúp Tiin sửa lỗi