Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Yoochun vừa khẳng định không liên quan đến ma túy cùng Hwang Hana, đài MBC đã nói điều ngược lại?

Theo đài MBC, cảnh sát đang nắm trong tay bằng chứng Yoochun và Hwang Hana từng sử dụng ma túy cùng nhau.

Ngày 10/4 vừa qua, Park Yoochun mở cuộc họp báo, chính thức phủ nhận liên quan đến những hành động phạm pháp mà tình cũ Hwang Hana đang vướng phải. Cụ thể, nam ca sĩ phủ nhận là 'người nổi tiếng A' dụ dỗ Hwang Hana hút ma túy trở lại. Bên cạnh đó, Park Yoochun cũng khẳng định mình sẵn sàng hợp tác với cảnh sát điều tra để chứng minh bản thân trong sạch.

Ngay sau khi họp báo kết thúc, ngày 11/4, sở cảnh sát Seoul đưa ra thông báo chính thức cho biết không có ý định điều tra Park Yoochun, đồng thời cũng phủ nhận 'người nổi tiếng A' được Hwang Hana nhắc tới là hôn phu cũ của cô nàng.

Park Yoochun vừa khẳng định không liên quan đến ma túy cùng Hwang Hana, đài MBC đã nói điều ngược lại? 0

Tuy nhiên, trong bản tin mới nhất của đài MBC lại tiết lộ, cảnh sát đang nắm trong tay bằng chứng chứng minh Park Yoochun và Hwang Hana từng cùng nhau sử dụng ma túy vài lần vào đầu năm 2019.

'Sau lời khai của Hwang Hana rằng cô bị Yoochun lôi kéo sử dụng ma túy, cảnh sát đã điều tra và thu được một lượng bằng chứng khách quan và chuyển cho công tố' - bản tin Newsdesk của đài MBC cho biết.

Park Yoochun vừa khẳng định không liên quan đến ma túy cùng Hwang Hana, đài MBC đã nói điều ngược lại? 1

Bản tin cũng đề cập đến việc Hwang Hana và Yoochun liên tục gặp nhau sau khi chia tay vào tháng 5 năm ngoái. Cảnh sát đang xem xét triệu tập Yoochun để điều tra vào đầu tuần tới. SBS 8 O'Clock News tiết lộ nam ca sĩ đã bị cấm xuất cảnh. Vụ Hwang Hana sử dụng ma tuý vào năm 2015 nhưng được phán vô tội cũng sẽ được điều tra lại.

Giúp Tiin sửa lỗi