Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Pax Thiên cười hớn hở khi đi chơi với các bạn gái xinh đẹp

Lúc ở bên bạn bè cùng trang lứa, Pax Thiên tỏ ra là một anh chàng vui vẻ, hòa nhập.

Mới đây, phóng viên bắt gặp Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt đi chơi cùng nhóm bạn, trong đó có những cô bạn gái sở hữu diện mạo xinh xắn, dễ thương. Xuất hiện trong trang phục áo đen kết hợp với quần jeans khỏe khoắn và giày thể thao, Pax trông rất vui vẻ và thoải mái.

 

Pax Thiên cười rạng rỡ khi đi chơi cùng nhóm bạn cùng trang lứa

 

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt ra dáng một thiếu niên năng động, hòa nhập

 

Pax vui vẻ thưởng thức món kem mát lạnh lúc sánh bước với một cô bạn gái xinh xắn trong nhóm

Có thể thấy nụ cười rạng rỡ nở trên môi chàng thiếu niên 13 tuổi này. Mọi người nhận ra hình ảnh một Pax Thiên tràn đầy sức sống bên các bạn cùng trang lứa khác hẳn với gương mặt khó đăm đăm của cậu khi phải đối mặt với cánh săn ảnh.

 

Càng lớn Pax Thiên càng nam tính và chững chạc

Kể từ sau khi Angelina Jolie và Brad Pitt tuyên bố ly dị, Pax Thiên và Maddox trở thành chỗ dựa tinh thần hỗ trợ mẹ Angelina rất nhiều. Pax cũng hay ra ngoài đi ăn uống, mua sắm với mẹ. Bên cạnh đó, cậu cũng chăm chỉ tham gia trị liệu tâm lý cùng với các thành viên khác của gia đình để hàn gắn tình cảm và vượt qua cú sốc khi bố mẹ 'đường ai nấy đi'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi